Bộ phim sắp ra mắt của Jang Nara và Chansung sẽ ngừng sản xuất?
10:12 am 21/04/2017|7K view
Bộ phim sắp ra mắt “Housewife Detective” (tên dự kiến) của Jang Nara và 2PM Chansung đang gặp vấn đề về việc tiếp tục sản xuất.

Vào ngày 20 tháng 4, có tin tức truyền ra ngoài rằng “Housewife Detective” đã hủy bỏ việc sản xuất. Tin tức đó đã giải thích rằng bộ phim đã gặp phải vấn đề về ngân sách sản xuất. Thậm chí công ty chủ quản của các diễn viên cũng tuyên bố rằng việc quay phim đã dừng lại.

http://static.kites.vn/upload/2017/16/21.4/b85ac3f332915579ad32e7fa89369223.jpg

Tuy nhiên, nhà sản xuất bộ phim đã phủ nhận tin tức này và nói rằng “đó không phải là sự thật. Chúng tôi chỉ đang thảo luận cụ thể về việc sản xuất với nhà đài. Ngoài ra còn có nguồn tin rằng bộ phim sẽ phát sóng sau ‘Ruler: Master of the Mask’ (tên dự kiến), nhưng điều đó cũng không đúng.”

Như đã nói ở trên, tình hình dường như khá phức tạp khi cả hai bên đều đưa ra những thông báo khác nhau. Bộ phim theo dự kiến ban đầu sẽ hoàn thành vào nửa đầu năm 2017, và bắt đầu phát sóng tại Hàn Quốc và các quốc gia khác cùng lúc.

“Housewife Detective” là câu chuyện về bà nội trợ Myung Yoo Jin (Jang Nara) trở thành thám tử. Người hâm mộ đặc biệt háo hức mong chờ được nhìn thấy Jang Nara lần đầu vào vai người mẹ và càng phấn khích hơn khi có thể xem phản ứng hóa học của cô ấy cùng với Chansung.

Chi tiết về việc này có thể sẽ được tiết lộ rõ hơn, nhưng hiện nay tình hình vẫn còn chưa rõ ràng.


0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...
#birthday