Dakota Johnson không hề sử dụng thế thân trong các cảnh "giường chiếu"
10:03 am 15/02/2017|19K view

Trả lời phỏng vấn cho tờ Daily Record, nữ chính của '50 Sắc Thái Đen' cho biết cô không muốn diễn viên đóng thế thay mình trong các cảnh quay nhạy cảm.

Dịp Valentine này ba năm trước, các khán giả đã một phen "đau tim" khi bộ phim được mệnh danh là nóng bỏng nhất trong năm mang tên 50 Sắc Thái (Fifty Shades of Grey) được ra mắt. Tiếp nối thành công và cả những tranh cãi của phần đầu, năm nay phần hai với tựa 50 Sắc Thái Đen (Fifty Shades Darker) đang được trình chiếu cũng đúng dịp lễ Tình nhân.

//static.kites.vn/upload//2017/07/ff0fe7bdaa370db2c829354b3abbb7c1.jpg

Ngoài một nội dung như cổ tích, các phân cảnh tình tứ muốn "đốt mắt" người xem cũng là chủ đề được bàn tán rất nhiều trong thời gian qua. Người ta cũng không khỏi tò mò về những chuyện hậu trường đằng sau ống kính giữa hai diễn viên chính Dakota Johnson và Jamie Dornan.

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn mới đây, nữ diễn viên Dakota Johnson thừa nhận mình không muốn để diễn viên đóng thế thay mình quay những cảnh thân mật. Lý do được cô đưa ra là muốn bản thân phải nỗ lực hết sức và việc để người khác đóng thế bị Dakota xem là một hành vi trốn tránh trách nhiệm.

http://static.kites.vn/upload/2017/07/58f4700f2691f2823b97c0171da4eacc.gif

Khi được hỏi "Cô không bao giờ muốn sử dụng diễn viên đóng thế trong những cảnh sex ư?", ngôi sao của loạt 50 Sắc Thái đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ rằng đó là biểu hiện của việc trốn tránh. Nếu tôi đã phải làm điều gì, tôi sẽ làm nó đến cùng. Tôi muốn bản thân phải sống với nhân vật và vai diễn. Tôi thấy mình không có vấn đề gì với việc khỏa thân trước ống kính".

Ngoài ra, Dakota cũng chia sẻ mình nhận được sự thấu hiểu từ bà và mẹ - những cựu diễn viên đã trải qua một vài vai diễn tương tự trong sự nghiệp. Bố của cô cũng ủng hộ cho lựa chọn của con gái, mặc dù hầu hết các thành viên trong gia đình của Dakota Johnson không ai xem 50 Sắc Thái.

//static.kites.vn/upload//2017/07/160e417319b5eeb2bdbf84382da13d97.jpg

50 Sắc Thái Đen là phim thứ hai chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn E. L. James. Nguyên tác sau khi ra mắt đã trở thành best- seller cháy hàng tại các quầy sách, nhưng đồng thời cũng nhận vô số "gạch đá" nhắm vào nội dung đơn giản, "ảo tưởng" và thậm chí đi quá sâu vào lối sống tình dục bạo dâm.

Tương tự, phiên bản điện ảnh 50 Sắc Thái đạt được thành công về mặt thương mại khi thu về hơn nửa tỉ đô nhưng cũng vấp phải chỉ trích về kịch bản cũng như diễn xuất của cặp đôi chính. Mặc dù vậy, 50 Sắc Thái Đen không vì thế mà kém đi sức nóng của mình.

Tiếp tục là câu chuyện tình giữa soái ca giàu nứt đố đổ vách Christian Grey và cô sinh viên Anastasia Steele, Fifty Shades Darker hứa hẹn là một chương bão táp và lãng mạn. Trong đó, mối quan hệ của cả hai vấp phải những bóng ma từ quá khứ của Christian cùng tham vọng của ông sếp tại nhà xuất bản nơi Ana làm việc. Phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc với mác C18 (dành cho các khán giả từ 18 tuổi trở lên).

Theo Kênh 14
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...
#birthday