Cha Tae Hyun rút khỏi tất cả các chương trình, chính thức tuyên bố xin lỗi

 08:34 17-03-2019| 4K|cobekiquac_92
Sau khi có báo đưa tin tham gia đánh bạc với thành viên Kim Joon Ho trong 2 Ngày 1 Đêm, Cha Tae Hyun đã chính thức tuyên bố rút khỏi tất cả các chương trình của mình.

Ngày 16 tháng 3, “Bản tin 9 giờ” của đài KBS 1TV đưa tin Cha Tae Hyun đã chia sẻ bằng chứng về việc đánh bạc của mình thông qua tin nhắn trong phòng chat của nhóm 2 Ngày 1 Đêm, được lấy từ điện thoại của Jung Joon Young.

//static.kites.vn/upload//2019/11/1552783756.51937d8b941dd74566aa81ddf5459c00.jpg

Bản tin cho biết vào ngày 1 tháng 7 năm 2016, Cha Tae Hyun đã chia sẻ một số hình ảnh tiền mặt trong cuộc trò chuyện nhóm và khoe: “Đây là số tiền anh thắng được sau khi cá độ chơi golf.” Sau đó, vào ngày 19 tháng 7, Cha Tae Hyun đã chia sẻ một bức ảnh khác về tiền mặt và viết: “Hôm nay, Joon Ho đã thắng được 2.6 triệu won, còn anh thắng được 2.25 triệu won. Đây là số tiền anh thắng được.”

Hôm nay (ngày 17 tháng 3), Cha Tae Hyun đã phản hồi bằng một lá thư xin lỗi chính thức và thông báo kế hoạch của anh là sẽ rút khỏi tất cả các chương trình đang tham gia, bao gồm cả 2 Ngày 1 Đêm của đài KBS 2TV.

Tuyên bố đầy đủ của Cha Tae Hyun như sau:

Xin chào. Tôi là Cha Tae Hyun.

“Đầu tiên, tôi rất tiếc…

Trái với những gì các báo đưa tin, tôi không chơi golf ở nước ngoài. Chúng tôi chơi golf cùng nhau ở Hàn Quốc, vì nghĩ là chơi vui thôi nên tôi đã trả lại tiền ngay lúc đó. Mặc dù chúng tôi chỉ chơi cho vui nhưng sau khi nhìn thấy những gì tôi đăng trong cuộc trò chuyện nhóm, tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ. Là một người của công chúng nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương, tôi thấy hành động của mình là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Tôi rất tiếc vì đã khiến fan của mình thất vọng về vấn đề này cũng như tình yêu mà khán giả đã cho 2 Ngày 1 Đêm…

Tôi thực sự xin lỗi vì các thành viên khác trong 2 Ngày 1 Đêm sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi hành vi của tôi. Vì vậy, bây giờ, tôi dự định sẽ rút khỏi tất cả các chương trình của mình.

Là người bố của một gia đình, tôi rất tiếc cho các con và gia đình tôi, tôi sẽ dành thời gian để suy ngẫm về hành động của chính mình. Tôi xin lỗi.”


Trong khi đó, JDB Entertainment - công ty quản lý của Kim Joon Ho đã phản hồi thông tin này rằng: “Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình xác nhận với Kim Joon Ho. Chúng tôi sẽ thông báo khi tìm hiểu rõ sự việc.”

Trước đó các nhà sản xuất của 2 Ngày 1 Đêm đã tuyên bố rằng chương trình sẽ ngưng vô thời hạn sau khi Jung Joon Young bị cảnh sát điều tra vì tội chia sẻ video tình dục bất hợp pháp.

Bài viết theo Soompi

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...