Drama mới của Ji Sung tung tạo hình dàn cast chính thức: Anh hùng thẩm phán mang bộ mặt ác ma!

| 1K|Vikky
Mới đây, đài tvN vừa tung ra loạt ảnh tạo hình chính thức và video trong buổi đọc kịch bản của đoàn phim, quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chính cùng đội ngũ sản xuất, biên kịch và đạo diễn.

//static.kites.vn/upload//2021/20/1621310066.0cdf9da3199902b8beb3459c6e7953d1.jpg

Kịch bản phim xoay quanh một thẩm phán trưởng, người biến toà án thành một nơi không khác show thực tế nhằm trừng trị cái ác, từ đó phim diễn ra một cuộc đuổi bắt khi xuất hiện một thẩm phán khác cố gắng vạch trần danh tính thực sự của vị thẩm phán trưởng này. Ngoài bốn diễn viên chính Ji Sung, Kim Min Jung, GOT7 Jinyoung, Park Gyu Young, phim còn quy tụ dàn cast phụ hùng hậu như Kim Jae Kyung, Ahn Nae Sang, Jang Young Nam, Jung In Kyum, Baek Hyun Jin...

//static.kites.vn/upload//2021/20/1621310045.052f57c41b2bbdbefc8247baa408d428.jpg

Ji Sung sẽ vào vai nam chính Kang Yo Han, người đeo mặt nạ luật pháp để trừng trị những kẻ tham lam quyền lực. Sở hữu ngoại hình điển trai cùng gu thẩm mỹ lịch lãm, ít ai biết được trong đầu Kang Yo Han đang chất chứa điền gì. Kim Min Jung vào vai Jung Sun Ah, đối thủ lớn nhất của Kim Yo Han và là giám đốc điều hành Quỹ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp CSR. Sở hữu nhan sắc và trí tuệ hơn người, cô nàng thiết lập mạng lưới quan hệ mật thiết với nhiều nhân vật quan trọng trong đó có cả thẩm phán Kang Yo Han.
GOT7 Jinyoung vào vai Kim Ga On, một thẩm phán thực tập trẻ, chàng trai tỏa sáng như một tia hy vọng giữa thời buổi loạn lạc. Mồ côi từ nhỏ, trải qua tuổi thơ khó khăn, Kim Ga On nỗ lực hết mình để làm việc bằng sự kiên trì và sức chịu đựng hơn người. Cuối cùng là Park Gyu Young trong vai Yoon Soo Hyun, nữ thanh tra cảnh sát ngày đêm điều tra những điều khuất tất của nam chính Kang Yo Han. Thẩm Phán Ác Ma sẽ khởi quay trong thời gian tới và dự kiến lên sóng vào tháng 7 tới.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...