Kim Ji Suk hóa thân thành siêu sao bị "trục xuất" ra đảo, kết đôi với gái quê Jun So Min trong phim mới?

 13:45 11-07-2018| 859|greenrosetq
Ngày 11 tháng 11, báo Hàn đưa tin Jun So MinKim Ji Suk sẽ tham gia bộ phim truyền hình sắp tới có tên gọi “Top Star Yoo Baek”.

Phản hồi lại nguồn tin trên, công ty giải trí của Jun So MinKim Ji Suk đều lên tiếng thông báo rằng họ đã nhận được lời mời và đang tích cực xem xét lời đề nghị.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2018/07/10200152/Jun-So-Min-Kim-Ji-Suk.jpg

“Top Star Yoo Baek” xoay quanh câu chuyện về một người nổi tiếng bị “trục xuất” đến một hòn đảo xa xôi sau khi gây ra rắc rối lớn. Nếu nhận lời, Kim Ji Suk sẽ vào vai Yoo Baek, một diễn viên thần tượng. Là người đầy tự tin và độc miệng, anh không quan tâm nhiều đến hình ảnh của mình hay cảm xúc của người khác.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2017/10/08055358/Kimjisuk1.jpg


Jun So Min đang cân nhắc vào vai Oh Kang Soon, cô là chủ của một siêu thị nhỏ trên đảo. Oh Kang Soon được miêu tả là nhân vật độc đáo, cô tự do bơi xung quanh để lấy bào ngư và dễ dàng tách quả óc chó bằng cách đập chúng trên đầu.

Bộ phim hài lãng mạn được dẫn dắt bởi PD (đạo diễn sản xuất) Yoo Hak Chan, người từng phụ trách tác phẩm “Plus Nine Boys” và nhiều chương trình như “My Ear's Candy”. Kịch bản được viết bởi Lee So Jung và Lee Si Eun.

“Top Star Yoo Baek” dự kiến ra mắt khán giả tháng 11 tới trên đài cáp tvN.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...