Kim So Hyun thừa nhận tham gia show thực tế trong lúc chán nản và kiệt sức, mong muốn tìm lại bản thân mình

 15:33 30-09-2018| 1K|Eihpos_huyen
Mới đây, show truyền hình thực tế “This is My First Twenty” được tổ chức họp báo vào ngày 28 tháng 9. Trong buổi họp báo, Kim So Hyun đã thú nhận những khó khăn khi trở thành một diễn viên. Nữ diễn viên nói rằng đôi khi cô cảm thấy như đánh mất chính bản thân mình khi đóng phim và sống như một người khác. Được biết, Kim So Hyun nhận lời tham gia chương trình này khi đang cảm thấy chán nản và kiệt sức.

https://6.viki.io/image/b04f3c748e5049da91632d2ff745b8c5.jpeg?s=900x600&e=t

Cô nàng cho hay: “Nhờ chương trình này, em phát hiện ra mình là một người tràn đầy năng lượng. Em nghĩ rằng mình cần phải sống có trách nhiệm và trưởng thành hơn. Tham gia chương tình, em đã có thể buông bỏ mọi thứ đi và chỉ tận hưởng khoảng thời gian thư giãn mà thôi. Đó là lý do tại sao em biết mình luôn tồn tại thứ năng lượng tích cực trong bản thân mình".

Kim So Hyun cũng chia sẻ cảm xúc khi bắt đầu bước sang độ tuổi 20, cô cho hay: “Em nghĩ điều gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra khi bạn bước sang tuổi 20. Nhưng thực tế là ngoài việc thay đổi con số từ một thành hai, mọi thứ không có gì thay đổi nhiều. Một số việc mà bạn hạn chế làm sẽ biến mất. Em có thể uống rượu ngay bây giờ. Em không uống nhiều lắm đâu. Em cảm thấy thoải mái sau khi uống một lon bia. Sau khi bước sang tuổi 20, em nghĩ mình cũng không cần phải thể hiện ra việc đã thực sự trưởng hoặc tỏ ra quá trách nhiệm".Chương trình tạp kỹ sắp lên sóng "This is My Twenty" sẽ xoay quanh chuyến đi của Kim So Hyun để tìm ra bản thân mình. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh youtube của Lifetime TV từ ngày 20 tháng 10.

Bài viết theo Allkpop
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...