Knet thảo luận: Liệu Lee Jong Suk có từng thích Suzy trước khi hẹn hò với IU?

| 733|hai2an
Một cư dân mạng đã đề cập đến Suzy khi thảo luận về mối quan hệ lãng mạn của cặp đôi Lee Jong SukIU.

Mới đây, một Knet đã đăng một bài viết có tiêu đề “Lee Jong Suk thích Suzy nhưng cuối cùng lại hẹn hò với IU?” , bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý và và nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen. Cư dân mạng cho biết: “Suzy xinh hơn và cao hơn. Anh ấy đã quay một bộ phim tuyệt vời với Suzy, nhưng tại sao đột nhiên lại hẹn hò với IU?”

//static.kites.vn/upload//2023/25/1687484328.7e35e945f7fd00455822158ec249c327.jpg


Cư dân mạng khác bình luận:

- Cái gì đây...ㅋㅋㅋ Suzy xinh, IU cũng xinh. Cả hai đều xinh đẹp, nhưng tại sao anh ấy không thể hẹn hò với IU? IU từng được mệnh danh là "Em gái quốc dân" và hiện tại cô vẫn là một trong những nữ ca sĩ solo hàng đầu mà. Người đăng bài này đang bị vấn đề gì à.

– Phim anh ấy đóng chung với Suzy cũng đã 6 năm rồi mà sao tự dưng lại nhắc đến Suzy..?

Suzy sẽ không hẹn hò với anh ấy.

- Anh làm em tưởng ảnh vừa quay gì đó với Suzy hôm qua.

- Tại sao trên Pann lại có bài lố bịch như vậy?.

– Không đề cập đến hình ảnh của họ, đúng là anh ấy bị thu hút bởi những người phụ nữ cao. Lee Jong Suk cũng là đàn ông, tôi nghĩ anh ấy đã từng thích Suzy ít nhất một lần. Vì không thể hẹn hò với cô ấy nên cuối cùng anh ấy đã chuyển sang IU

– Bạn đang sống ở năm nào vậy? Bài viết lố bịch, tại sao lại lôi Suzy vào mối quan hệ yêu đương của người khác vậy. Cô ấy thì liên quan gì chứ.

//static.kites.vn/upload//2023/25/1687484328.7e35e945f7fd00455822158ec249c327.jpg

Được biết, Lee Jong SukSuzy từng đóng chung với nhau trong bộ phim "Khi nàng say giấc", Suzy đã nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò Lee Jong Suk. Ngay từ năm 2014, cặp đôi tin đồn đã vướng nghi án tình cảm đầu tiên. Nghi án Suzy hẹn hò Lee Jong Suk rộ lên xuất phát từ 1 bài viết trên mạng xã hội Hàn Quốc. Trong bài đăng này có đoạn: "Dispatch sắp công bố tin tức hẹn hò của nữ ca sĩ B thuộc nhóm nhạc M với nam tài tử Lee Jong Suk. B chính là Bae Suzy".  

Đầu năm nay, IULee Jong Suk trở thành tâm điểm của truyền thông châu Á. Theo Dispatch, Lee Jong Suk - IU có ảnh hưởng tích cực lên đối phương và đã hẹn hò được 4 tháng. Gia đình 2 ngôi sao đều rất ủng hộ mối quan hệ này.

Trong bài phát biểu nhận giải Daesang ở MBC Drama Awards 2022 vừa qua, nam tài tử họ Lee đã công khai bày tỏ sự biết ơn và trân trọng với người bạn gái hiện tại.

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...