Kỳ lạ chuyện người đàn ông Nhật Bản sống chung với 4 vợ và 2 bạn gái

| 372|anh2xigon
Truyền thông Nhật Bản mới đây đưa tin về câu chuyện của một người đàn ông Nhật Bản 35 tuổi có 4 vợ và 3 con nhỏ nhưng không đi làm suốt hơn chục năm qua.

Ryuta Watanabe, 35 tuổi ở Sapporo, trên đảo Hokkaido của Nhật Bản, đã trở thành hiện tượng chỉ sau một đêm ở quê nhà do lối sống khác thường. Watabe hiện sống với 4 người vợ, đã có 3 con. Ngoài ra, anh cũng giữ mối quan hệ tình cảm với 2 bạn gái. Sống chung nhà nhưng mỗi người đều có phòng riêng và vô cùng hòa thuận.

Tuy nhiên, Watanabe đã thất nghiệp được 10 năm và sống phụ thuộc và những người vợ trong suốt thời gian qua. Cuộc sống hàng ngày của gia đình đa thê này gần đây đã được đưa tin trên chương trình tin tức AbemaTV của Nhật Bản Abema Prime và gây ra một cuộc tranh luận khá sôi nổi ở Nhật Bản, một quốc gia cấm chế độ đa thê. Luật pháp Nhật Bản không cho phép chế độ đa thê nên Watanabe lách luật bằng cách kết hôn sau đó ly hôn để đăng ký kết hôn với người khác, họ có thể mang họ "Watanabe" và truyền lại cho con cái của họ.

//static.kites.vn/upload//2024/02/1704703023.e5911ac8220b7b5a9cc504950d536fe0.jpg

“Tôi chỉ đơn giản là yêu phụ nữ nên trước khi nhận ra điều đó, tôi đã thấy mình rơi vào hoàn cảnh này”, Watanabe nói với Abema TV. “Những người yêu chó sẽ thông cảm. Nếu bạn nuôi một con chó con, bạn có muốn nuôi một con khác không? Tôi thích phụ nữ và yêu họ như nhau”.

Người đàn ông thất nghiệp 35 tuổi sống với ba người vợ và tất cả họ đều ở trong một phòng ngủ cùng với các con của mình. Người vợ đầu tiên của anh năm nay 27 tuổi, còn người vợ thứ hai và thứ ba lần lượt là 24 và 22. Anh có một đứa con 2 tuổi và một đứa con 1 tuổi với người vợ đầu tiên và một đứa con 5 tháng tuổi với người vợ thứ hai. Ryu không nói rõ lý do tại sao người vợ thứ tư của anh lại sống ly thân, nhưng những người bạn đời khác của anh xác nhận rằng họ có một 'chị vợ' khác.

//static.kites.vn/upload//2024/02/1704703022.f3393a682151d21443cbfff32e1ff286.jpg

Bốn người vợ của Watanabe nói rằng ngay từ đầu họ đã biết họ sẽ không phải là người bạn đời lãng mạn duy nhất của anh và anh đang thất nghiệp, nhưng họ không có vấn đề gì với cả hai điều đó. Họ làm việc cùng nhau để trang trải chi phí gia đình hàng tháng khoảng 850.000 yên (5.860 USD), trong khi Ryuta lo việc nhà. Đó là một sự sắp xếp bất thường, đặc biệt đối với xã hội gia trưởng của Nhật Bản, nhưng nó có hiệu quả với họ.

“Tôi nghĩ không có vấn đề gì với chế độ đa thê”, Ryuta Watanabe nói, đưa ra ví dụ về Tokugawa Ienari, vị tướng quân thứ 11 và tại vị lâu nhất của Mạc phủ Tokugawa, người có 53 người con. Ông nói đùa với các phóng viên rằng ông muốn làm nên lịch sử bằng việc có 54 người con.

Trong chương trình Abema Prime, họ không ngừng khen ngợi sự quyến rũ, sức mạnh của anh và nhất trí bày tỏ sự ủng hộ đối với anh.

Khi được hỏi gia đình đa thê dự định giải thích cách sắp xếp cuộc sống của họ cho con cái như thế nào, Ryuta khẳng định họ sẽ tự tìm hiểu, trong khi một trong những người vợ của anh nói rằng họ sẽ cố gắng giải thích cho các con rằng không phải gia đình nào cũng giống nhau nên họ lớn lên mà không có thành kiến.

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...