Top 3 nghệ sị được lòng truyền thông Cbiz nhất, sao nam "Cá Mực Hầm Mật" chễm chệ ngôi đầu

 22:42 24-01-2021| 3K|greenrosetq
Mới đây, trang Sohu xứ Trung đã công bố bảng xếp hạng nghệ sĩ được lòng truyền thông nhất.

Đứng đầu không ai khác chính là Lý Hiện, nam thần của drama Cá Mực Hầm Mật. Lý Hiện được nhận xét là có tính cách thẳng thắn, chuyên nghiệp, luôn đúng giờ, là sao nam hiếm hoi vô cùng kiên định, chưa bao giờ né tránh những câu hỏi gai góc. Đoàn đội của anh chàng cũng được khen hết lời khi luôn tôn trọng phóng viên, không bao giờ làm khó dễ hay yêu cần thay đổi bản thảo, càng không vô duyên vô cớ ngắt cuộc phỏng vấn giữa chừng. Nhân cách của Lý Hiện cũng luôn được đồng nghiệp và truyền thông đánh giá cao, anh chàng nổi tiếng chu đáo, trước kia từng có phóng viên bị đổ cả chân máy ảnh lên người trong buổi họp báo, chính Lý Hiện là người lao ra đỡ còn hết lòng an ủi phóng viên trong lúc hoảng hốt, xứng đáng là nam thần cực phẩm hàng đầu.

https://i.imgur.com/OplxTCH.jpg

Vị trí nhì bảng thuộc về chủ nhân bản hit Đại Ngư Hải Đường - Châu Thâm. Giọng ca xuất thân từ cuộc thi The Voice China được khen là EQ vô cùng cao, mệnh danh là bậc thầy khi trả lời phỏng vấn, là ngôi sao hiếm hoi có khả năng bẻ lái dẫn dắt cả những phóng viên kinh nghiệm đầy mình. Trong bất kì cuộc phỏng vấn nào, Châu Thâm luôn tuân thủ nguyên tắc: đến đúng giờ, hỏi tên phóng viên trước, trả lời câu hỏi cực kì chính xác, khiến người phỏng vấn thấy thời gian trôi qua đáng giá vô cùng, điểm nhấn trong cuộc trò chuyện với Châu Thâm là bất ngờ, phát ngôn bùng nổ và hài hước đỉnh cao.

https://i.imgur.com/Gu6xDi1.jpg

Người còn lại ở top 3 chính là chàng Húc Phượng - Đặng Luân. Nam diễn viên được đánh giá cao nhờ có đoàn đội nhân viên chuyên nghiệp, khả năng diễn đạt xuất sắc. Là một chàng trai dễ gần, thông minh và luôn tỉnh táo trong mọi tình huống. Ngoài ra những nghệ sĩ khác trong top còn có Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Ngu Thư Hân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đặng Siêu...

https://i.imgur.com/Gvq3Bah.jpg

Bài viết theo Sohu

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...