Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Cựu thành viên T-ara chia tay bạn trai mới khi đang mang thai và vướng lùm xùm lừa đảo tiền fan

| 502|hai2an
Vào ngày 19 tháng 4, báo Hàn đồng loạt đưa tin cựu thành viên T-ARA Ahreum đã chia tay bạn trai mới sau nửa năm gặp gỡ.

Trước đó, Ahreum tuyên bố ly hôn với chồng cũ và tái hôn với bạn trai mới cùng lúc vào tháng 12 năm ngoái, gây xôn xao làng giải trí. Mới đây, cô đã thông báo về việc đang mang thai với người mới. Cựu thần tượng đã xóa bức ảnh đăng cùng bạn trai cũ đồng thời cũng hủy follow người này.

//static.kites.vn/upload//2024/16/1713512656.086fbd185c023a6c0de10566b9df14ed.jpg

Đầu tháng 3/2024, Areum tố cáo chồng cũ ngược đãi mẹ con cô. Areum cho biết Kim Yong Gul dùng tên tuổi của cô để vay nợ vì có liên quan đến cờ bạc. Người này còn bạo lực với Areum trong suốt thời gian chung sống. Lý do cựu thành viên nhóm T-ara không công khai chuyện này trước đó là lợi ích của các con.

Đến tối 26/3, cựu thành viên T-ara khiến mọi người sốc khi đưa ra lựa chọn cực đoan. Sau khi tỉnh lại, cô đã tuyên bố khởi kiện trước những tin đồn xung quanh cô và bạn trai.

//static.kites.vn/upload//2024/16/1713512655.0d3478258af5f2c829d1de29a8cf0455.jpg

Tuy nhiên, chính trong quá trình này, Ahreum và bạn trai mới của cô đã vướng vào một cuộc tranh cãi lừa tiền của fan.

Đặc biệt, bạn trai mới bị cáo buộc cố gắng kêu gọi tiền từ mọi người bằng cách cho rằng Ahreum đang mang thai, nhập viện, căng thẳng trầm trọng và đang cần tiền. Thậm chí còn có những đồn đoán cho rằng Ahreum và bạn trai dùng số tiền này để đánh bạc nhưng cựu nữ thần tượng đã bác bỏ cáo buộc này và khẳng định rằng tài khoản SNS của cô đã bị hacker chiếm đoạt.

Trong quá trình này, mâu thuẫn của Ahreum với bạn trai ngày càng lớn dẫn đến quyết định chia tay.

Ahreum nói: “Tôi rất muốn được gặp lại các con. Chỉ cần tôi ôm chúng trong tay thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy”. Cựu thần tượng cũng đề cập rằng gần đây cô đã mở kênh riêng trên Afreeca TV và nói: “Tôi chưa bao giờ đánh bạc, tôi không phải là kẻ lừa đảo” và rằng cô ấy “đã đưa các con từ văn phòng quận đến một nơi trú ẩn”.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...