Fan hú hét vì dàn cast long lanh cực phẩm xác nhận góp mặt trong drama mới của đài tvN

| 3K|froidgarcon
Ngày 26/2, đội ngũ sản xuất drama "WWW" đã công bố dàn diễn viên chính thức góp mặt vào bộ phim.

Ngoài nữ chính Im Soo Jung đã xác nhận từ trước, dàn sao sắp tới sẽ gia nhập đoàn phim gồm có Jang Ki Yong, Lee Da Hee, Jeon Hye Jin, và Ji Seung Hyun. “WWW” là dự án phim giả tưởng xoay quanh người phụ nữ thông minh tài trí Bae Ta Mi, cô làm giám đốc của trang cổng thông tin hàng đầu Unicorn. Là một người tự tin, hiếu thắng, cuộc sống của Bae Ta Mi luôn quanh quẩn với mục tiêu và cạnh tranh, hoàn toàn chẳng màng đến yêu đương, hẹn hò hay lập gia đình. Thế nhưng cho đến một ngày tất cả lại thay đổi khi cô gặp chàng trai trẻ Park Mo Geon.

https://6.viki.io/image/2777770461394c6eabb2184755b34244.jpeg?s=900x600&e=t

Jang Ki Yong sẽ vào vai Park Mo Geon, là CEO kiêm nhà sản xuất thiên tài của một công ty chuyên làm nhạc nền phát trong game, anh chàng tình cờ gặp Bae Ta Mi tại một công ty giải trí và đem lòng yêu say đắm cô nàng hiếu thắng mạnh mẽ này.

Vai diễn của Lee Da Hee là Cha Hyun, người đứng đầu trang cổng thông tin lớn thứ 2 - Baro. Từng là cựu tuyển thủ Judo, cô nàng có tính tình nóng nảy, nghiện xem phim truyền hình dài tập với cốt truyện lằng nhằng. Cha Hyun không có nổi một mốt quan hệ tình cảm lâu dài chỉ vì luôn bị những tên đàn ông xấu xa lừa dối.


https://i.pinimg.com/564x/9a/37/68/9a3768096ac630fdf9a2c5a906396078.jpg

"WWW" đánh dấu màn kết hợp giữa đạo diễn Jung Ji Hyun và biên kịch Kwon Eun Sol, một người đồng đạo diễn drama bom tấn “Mr. Sunshine”, người còn lại được biết đến với vai trò trợ lý của biên kịch vàng Kim Eun Sook, phim sẽ sớm khởi quay trong thời gian tới và dự kiến sẽ lên sóng trong nửa đầu năm nay.

Bài viết theo Soompi.

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...