Người đàn ông tự cắt lìa tay sau khi được bác sĩ "mạng" chẩn đoán mắc bệnh ung thư

| 249|anh2xigon
Một người đàn ông Romania gần đây đã được các bác sĩ cứu sống sau khi cắt cổ tay bằng máy mài cầm tay vì anh ta tin rằng mình bị ung thư ruột kết chỉ bằng cách đọc về các triệu chứng của mình trên mạng.

Vụ việc kỳ lạ xảy ra tại thành phố Botosani của Romania. Người đàn ông giấu tên đã mệt mỏi vì cơn đau ruột kết mà anh ta đã trải qua một thời gian, nhưng vợ anh ta lại không hề biết rằng anh ta đã trở nên tuyệt vọng đến mức nào. Hôm xảy ra sự việc, người chồng nói sẽ đi lấy củi để nấu bếp. Vài phút sau, người vợ nhận được tin nhắn xin lỗi, và chồng nói cô là người vợ tốt. Nhận thấy điều chẳng lành, cô đã ngay lập tức đi tìm và phát hiện chồng tự tử bằng cách lấy máy cưa đứt lìa tay trái.

//static.kites.vn/upload//2023/47/1700466785.8253d4d5c10d77e7b486003f6af65abb.jpg

Người vợ đã gọi xe cấp cứu và nhóm y tế đã có mặt tại hiện trường và cầm máu cho bệnh nhân. Sau đó người đàn ông được chuyển đến Bệnh viện Quận Mavormati. May mắn thay, vào thời điểm đó, có một đội ngũ phẫu thuật thẩm mỹ đang trực tại bệnh viện nên bàn tay của anh ấy cũng được nối lại kịp thời. Sau đó, anh đã được chuyển đến một bệnh viện khác ở Iasi, nơi các bác sĩ đang cố gắng cứu khả năng cử động của bàn tay.

//static.kites.vn/upload//2023/47/1700466785.08760bee0904f87143899447e16d05d1.jpg

Người thân của người đàn ông nói với các nhà điều tra rằng anh ta đã bị đau đại tràng một thời gian và anh ta tin rằng mình bị ung thư ruột kết sau khi đọc về các triệu chứng của mình. Anh ấy không thèm đến gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra sức khỏe của mình, thay vào đó anh ấy quyết định về việc chẩn đoán và rơi vào trạng thái trầm cảm nặng.

Báo chí Romania đưa tin bệnh nhân đang hồi phục tốt và hiện anh cũng đang được kiểm tra xem anh có bị ung thư ruột kết hay không.

Internet là một điều tuyệt vời, nơi bạn có thể tìm thấy vô số thông tin thực sự hữu ích, nhưng nó cũng có thể cực kỳ nguy hiểm đối với những người thiếu khả năng hiểu rằng bạn không thể tin vào mọi thứ bạn tìm thấy trên mạng, đặc biệt là thông tin y tế. Tự chẩn đoán là một vấn đề thực sự trên toàn thế giới và đôi khi có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...