Người đàn ông Ý sát hại bạn gái dã man được ra tù do "quá béo"

| 372|Vikky
Một người đàn ông Ý đang thụ án 30 năm tù vì tội giết bạn gái gần đây đã được ra tù vì không thể giảm cân.

Năm 2017, Dimitri Fricano bị bắt vì giết bạn gái Erika trong một cuộc tranh cãi nảy lửa khi họ đang đi nghỉ ở Sardinia. Ban đầu anh ta khai với cảnh sát rằng bọn cướp đã tấn công và giết chết bạn tình của anh ta, nhưng khi cảnh sát điều tra thì đã tìm ra nhiều lỗ hổng trong câu chuyện, cuối cùng anh ta thừa nhận rằng mình là người đã đâm cô 57 nhát. Dimitri khai rằng anh và Erica cãi nhau vì đồ ăn, cụ thể là vì một chiếc bánh mì. Bực tức, đối phương đã có những lời lẽ xúc phạm và dùng chặn giấy đánh vào đầu Dimitri khiến anh không kìm được cảm xúc. Trong giây lát cơn giận bị đẩy lên đỉnh điểm, Dimitri rút dao trên bàn, đâm liên tục vào người bạn gái. Do ảnh hưởng của dịch Covid, hi năm sau, anh ta bị đưa ra xét xử vì tội giết người và bị kết án 30 năm tù vào năm 2022. Nhưng mới đây thẩm phán đã quyết định cho Dimitri ra tù trong tháng này vì béo phì nguy hiểm và không thể giảm cân.

//static.kites.vn/upload//2023/46/1700107143.9297a0b6527e61f0bfaf6df428ea798e.jpg

Vào thời điểm bị kết án, Dimitri Fricano nặng 120 kg nhưng trong 12 tháng tiếp theo, anh đã tăng cân lên 200 kg, trọng lượng mà các bác sĩ cho rằng khiến anh có nguy cơ cao mắc bệnh tim mạch. Theo báo cáo, anh ta thậm chí không thể đi lại xung quanh nhà tù mà không có nạng hoặc xe lăn. Khi thẩm phán biết chuyện đã trực tiếp ra lệnh thả Dimitri khỏi nhà tù vì anh ta "quá béo" và sức khỏe đang gặp nguy hiểm, thêm nữa, nhà tù không thể cung cấp cho Dimitri chế độ ăn ít calo mà gã cần để giảm cân.

Dmitri Fricano giờ đây sẽ phải chịu án quản thúc tại nhà trong thời gian còn lại ở một thị trấn gần Biella, một bản án đã khiến gia đình nạn nhân vô cùng tức giận. Mặc dù luật pháp quy định rằng, nếu tình trạng của Fricano được cải thiện, anh ta sẽ trở lại nhà tù nhưng cha mẹ Erika tin rằng điều đó khó có thể xảy ra.

//static.kites.vn/upload//2023/46/1700107144.3557594be847fd336ccb3237fd819cab.jpg

“Việc quản thúc tại gia đối với Dimitri? Đó là một quyết định đáng xấu hổ”, cha của Erika nói với tờ báo Ý Corriere Della Sera. “Khi một số người bạn cho tôi biết, sau khi đọc trên mạng rằng Dimitri đã bị quản thúc tại gia, nỗi đau của tôi lại tái phát. Nó giống như nhận một nhát dao vào tim. Trường hợp của anh ta là hiếm có. Nghĩ rằng ngay cả mafiosi [Mafia] cũng không nhận được sự đối xử này.”

Bài viết theo Oditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...