Ông bố nhốt con trong ô tô 5 tiếng để tham gia chạy marathon

| 324|lebogia
Sau khi ly hôn, một người phụ nữ đã tố chồng mình bị ám ảnh bởi việc chạy bộ, cho rằng anh ta từng bỏ đứa con gái 5 tuổi của họ trong ô tô hàng giờ để chạy marathon.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc, Zhao, một phụ nữ sống ở tỉnh Hồ Nam, miền nam Trung Quốc, nói rằng nỗi ám ảnh về việc chạy bộ của chồng cũ đã khiến gia đình họ tan nát. Mặc dù chưa bao giờ thực sự thừa nhận mình bị ám ảnh bởi việc chạy bộ nhưng Zhao khẳng định rằng đó luôn là ưu tiên số một của anh. Lúc đầu, cô khuyến khích anh chạy bộ để giữ gìn sức khỏe, nhưng chẳng bao lâu sau, đó trở thành điều duy nhất anh quan tâm. Cuối cùng, nó đã gây ra rạn nứt giữa hai vợ chồng và người chồng thậm chí còn thuyết phục vợ mình rằng việc sống một mình sẽ tốt hơn.

//static.kites.vn/upload//2023/46/1700027051.1b7b9097849d6fbad59da44cc03872b9.jpg

Theo Toutiao News, Zhao viết trong bài đăng của mình rằng chồng cũ của cô từng để cô con gái 5 tuổi một mình trong ô tô vài giờ liền, chỉ để anh có thể làm điều mình yêu thích nhất, đó là chạy bộ. Người phụ nữ không tự mình chứng kiến cảnh này nhưng cô con gái đã kể lại mọi chuyện cho mẹ nghe. Rõ ràng, chồng cũ của cô đã mua bữa sáng cho bé gái 5 tuổi, đưa cho cô bé chiếc điện thoại để giải trí, nhốt vào ô tô rồi đi chạy marathon.

Sau bài đăng của Zhao, người chồng đã bị chỉ trích mạnh mẽ. Ông thừa nhận đã để con gái một mình trong xe để chạy marathon nhưng khẳng định chỉ chạy được một đoạn ngắn rồi quay lại chỗ cô gái.

“Tôi chỉ chạy được 1,5 km rồi quay lại xe thì thấy con đang ngủ”, Peng nói trước khi nói với người mẹ rằng nếu không thích cách anh nuôi con gái thì nên đưa con đi cùng.

Bài viết theo odditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...