Phim Trung khai máy tháng 11: Dương Tử, Angelababy cùng Bạch Lộc tái xuất, dự kiến khuynh đảo màn ảnh

 19:25 28-11-2021| 1K|Doccocaubai
Tháng 11 này, nhiều dự án phim truyền hình Hoa Ngữ đã chính thức được khai máy, được kỳ vọng sẽ khuấy đảo màn ảnh vào năm sau.

1. Trường Nguyệt Tẫn Minh - La Vân Hi, Bạch Lộc

Thời gian khai máy: 5/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/0380aad18daf6b3df15c2e78ec36e9ba.jpg

Trường Nguyệt Tẫn Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của nhà văn Đằng La Vi Chi, là bộ phim huyền huyễn có nội dung xoanh quanh tình yêu bi thương đầy niềm đau và nước mắt giữa cặp đôi Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc). Khi còn ở nhân gian Tô Tô từng nuôi ý định mưu sát Đài Tẫn nhưng không thành công để rồi cô phải gieo mình trước mặt 30 vạn đại quân còn Đài Tẫn thì bạc đầu sau một đêm, hóa điên hóa dại vì mất người mình yêu. Sang đến tiên giới, họ lại gặp nhau và Đàm Đài Tẫn vẫn nuôi hi vọng có thể kéo nàng về lại bên mình. Đứng trước sự si tình của chàng trai ấy, Lê Tô Tô đã động lòng và hai người họ không ngần ngại mà hi sinh vì đối phương khi gặp phải những biến cố về sau.

2. Hướng Gió Mà Đi - Vương Khải, Đàm Tùng Vận

Thời gian khai máy: 11/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/17713216fd83e0965aa7f8c7c1e0d406.jpg

Hướng Gió Mà Đi là bộ phim có nội dung chủ yếu xoay quanh về ngành hàng không, kể về câu chuyện của nữ chính do Đàm Tùng Vận thủ vai là một cô gái từ nhỏ đã có ước mơ trở thành phi công và nhưng do những biến cố xảy đến mà khiến cô trở thành một quan sát viên. Trong quá trình làm việc và trải qua nhiều chông gai trắc trở, cô nhận ra được ý nghĩa sâu sắc về sứ mệnh của người làm nghề phi công. Trong khi đó, Vương Khải thủ vai phó giám đốc công ty hàng không, một người đàn ông lạnh lùng, cứng nhắc luôn nghiêm túc trong công việc. Cả hai cùng nhau trải qua nhiều biến cố, viết nên một câu chuyện tình đẹp. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, Hướng Gió Mà Đi sẽ còn khắc họa một cách chân thật nhất về câu chuyện của ngành hàng không dân dụng, về những nhân viên làm những công việc liên quan như tiếp viên hàng không, nhân viên mặt đất, nhân viên bảo dưỡng máy bay,…

3. Lãng Mạn Tầm Trung - Vương An Vũ, Angelababy

Thời gian khai máy: 20/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/dbb87d1012c30d24487e96ccc67c5ccc.png

Lãng Mạn Tầm Trung do Iqiyi đầu tư sản xuất, là bộ phim được lấy bối cảnh vào thời dân quốc có kịch bản được cầm trịch bởi đạo diễn Mã Giai Oánh. Hiện tại nội dung chi tiết của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

4. Liệp Độc – Dương Tử, Vương Thiên Nguyên, Lưu Mẫn Đào,…

Thời gian khai máy: 18/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/142f1cdd1ec93702d5dd778ef0ac31d1.jpg

Liệp Độc có nội dung kể về một nữ cảnh sát phòng chống ma túy ngụy trang để xâm nhập vào một băng đảng mua bán ma túy ngầm. Thông qua góc nhìn độc đáo của nhân vật này, bộ phim sẽ dẫn dắt người xem trải nghiệm những hiểm nguy ngay giữa ranh giới giữa sống và chết trong công cuộc phòng chống lại tội phạm buôn bán ma túy.


5. Chiếu Sáng Em - Trần Vỹ Đình, Chương Nhược Nam

Thời gian khai Máy: 19/11/2021

Chiếu Sáng Em được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời Gian Như Hẹn của tác giả Tiểu Lộ, có nội dung xoanh quanh câu chuyện tình của nữ phóng viên trẻ Từ Lai (Chương Nhược Nam) và Cận Thời Xuyên (Trần Vỹ Đình) - Trưởng Trạm cứu hoả. Trong một trận động đất, Cận Thời Xuyên và chú chó nghiệp vụ của mình đã cứu được Từ Lai và để an ủi nạn nhân, anh đã đồng ý một lời ước hẹn 10 năm cùng cô. 10 năm sau, Từ Lai giờ đây đã học thành tài, trở thành phóng viên và cũng là người chuyên huấn luyện chó cứu viện nổi tiếng trên toàn thế giới.

https://static.kites.vn/upload/2021/47/14686027e4eae6af0ee7cf2389ad7111.jpg

Bộ đôi đã có dịp gặp lại nhau nhưng Cận Thời Xuyên đã không còn nhớ lời ước hẹn năm xưa, thậm chí anh còn hiểu lầm Từ Lai là một phóng viên vô lương. Trong một lần nọ khi Cận Thời Xuyên xây dựng đội ngũ chó nghiệp vụ cho việc tìm kiếm cứu nạn chuyên nghiệp, Từ Lai đã có dịp hợp tác cùng anh với tư cách là huấn luyện viên nổi tiếng thế giới. Cũng trong quá trình làm việc và cùng nhau trải qua nhiều lần cứu viện nguy hiểm, Từ Lai đã chứng minh được năng lực của mình, đồng thời cả hai cũng dần thấu hiểu nhau hơn để rồi từ đó đã phải lòng đối phương.

6. Vi Ám Chi Hoả - Đồng Dao, Trương Tân Thành

Thời gian khai máy: 13/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/9f35fb02a5abbd087be408b4a7baeff6.JPG

Vi Ám Chi Hoả là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tiểu Nam Phong của tác giả Cửu Nguyệt Hi, có nội dung xoanh quanh câu chuyện tình yêu giữa một nam sinh trung học và một người phụ nữ đã kết hôn và có con. Trong phim, Trương Tân Thành sẽ đảm nhận vai nam chính Chu Lạc, một nam sinh trung học điển trai rơi vào lưới tình với một người phụ nữ đã có gia đình. Trong khi đó, Đồng Dao sẽ đóng nữ chính Nam Nhã, một cô gái xinh đẹp có niềm đam mê nghệ thuật nhưng cuộc đời lại vướng bận vì rơi vào đầm lầy của hôn nhân. Cuộc đời cô cũng vì cuộc hôn nhân này mà gặp phải hàng loạt khó khăn, khiến cô bị kẹt mãi trong chuyện tình cảm kéo dài.  

7. Ai Cũng Biết Em Yêu Anh - Tống Thiến, Hứa Ngụy Châu

Thời gian khai máy: 19/11/2021

Ai Cũng Biết Em Yêu Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nguyệt Hạ Tiêu Thanh, là bộ phim ngôn tình hiện đại chứa nhiều chi tiết ngọt ngược đan xen với yếu tố lãng mạn và hiện thực. Nội dung tác phẩm này kể về câu chuyện của ba người bạn thân thời sinh viên là Hà Tiếu Nhiên (Tống Thiến), Tiêu Thượng Ký (Hứa Ngụy Châu) và Trần Phỉ Nhi. Tiếu Nhiên yêu thầm Thượng Ký đã được 8 năm nhưng cô chỉ cất sâu trong lòng, trong khi Thượng Ký cũng không hay biết gì mà một lòng theo đuổi Phỉ Nhi. Dù hết lần này đến lần khác đau lòng khi thấy Phỉ Nhi đối xử tùy ý với chàng trai cô yêu nhưng Tiếu Nhiên vì giữ lại tình bạn đẹp mà vẫn lựa chọn cách im lặng.


https://static.kites.vn/upload/2021/47/492dbeb37189f2c3080121a16819667d.jpg

Thế nhưng đến hôm trước lễ tốt nghiệp, tình bạn của cả ba người họ đã rạn nứt và cũng từ đó, Hà Tiếu Nhiên quyết định rời khỏi thành phố Thượng Hải xa hoa, chạy trốn đến một thành phố xa xôi và trở thành cô phát thanh viên dẫn chương trình radio đêm khuya. Ba năm sau, cô đã gặp lại Thượng Ký khi anh đến thành phố cô đang sinh sống để làm việc. Lúc này, anh gánh trên mình áp lực to lớn khi phải điều hành một khách sạn 4 sao đang trên bờ vực phá sản. Hai con người tha hương gặp lại nhau nơi đất khách quê người, mặc cho những tổn thương và hiểu lầm vẫn một mực quan tâm bảo vệ đối phương, từ đó viết nên câu chuyện tình đẹp.

8. Tạo Tác Thời Quang - Từ Chính Khê, Mạnh Tử Nghĩa

Thời gian khai máy: 14/11/2021

Tạo Tác Thời Quang là được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nguyệt Hạ Điệp Ảnh, có nội dung xoanh quanh câu chuyện của nữ chính là quận chúa xinh đẹp Hoa Lưu Ly (Mạnh Tử Nghĩa)- con gái của Hộ quốc Đại tướng quân. Nàng từ nhỏ đã thông thạo võ nghệ, trước mặt mọi người luôn mang hình tượng yếu đuối ôn nhu hiền lành nhưng thực chất miệng lưỡi chua ngoa tính tình lại ương bướng, không có hào phóng chí khí của con nhà võ tướng, tâm tư cũng chẳng tỉ mỉ, từ trước đến nay luôn sống tuỳ tiện phóng khoáng. Tuy vậy nàng vẫn là đứa con con gái được Hoa gia hết mực thương yêu nuông chiều. Trong khi đó, nam chính Minh Hạo (Từ Chính Khê) là thái tử đương triều được vua cha cực kỳ sủng ái, chàng có vẻ ngoài tuấn tú, văn võ song toàn thế nhưng tính cách lại trái tính trái nết.

https://static.kites.vn/upload/2021/47/82205c3b21f94d265011979bf238fa30.jpg

Một hôm nọ Lưu Ly được cha đề xuất làm Thái tử phi dự tuyển của Thái tử Minh Hạo và nàng đã được chọn vì Hoa gia được biết đến là gia tộc nhất mực trung thành nên rất được Hoàng đế coi trọng. Hoàng đế đã để con trai mình thành thân cùng Hoa Lưu Ly, một mặt là tác hợp cho tình cảm cặp đôi, mặt khác người cũng mong muốn sẽ có người quản được đứa con trai trái tính trái nết của mình. Mặc dù bên ngoài Hoàng đế và Thái tử luôn được biết đến là mối quan hệ là cha hiền con thảo nhưng thực ra bên trong lòng họ vẫn luôn tồn tại những nút thắt chưa được tháo gỡ.

9. Người Bạn Trai Phản Diện Của Tôi - Trần Triết Viễn, Thẩm Nguyệt

Thời gian khai máy: 1/11/2021

Người Bạn Trai Phản Diện Của Tôi là bộ phim ngôn tình thuộc thể loại xuyên sách, có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của nữ chính Nam Tinh (Thẩm Nguyệt) và nam chính là Tiêu Vô Địch (Trần Triết Viễn). Nam Tinh là một nhà văn trẻ tuy có vẻ ngoài trông mạnh mẽ nhưng bên trong nội tâm lại mang tâm hồn thiếu nữ luôn khao khát một tình yêu dịu ngọt như trong những bộ phim ngôn tình. Trong khi đó, Tiêu Vô Địch là nhân vật nam phản diện trong cuốn tiểu thuyết mà Nam Tinh viết, anh tuy thông minh nhưng tính cách lại có phần gian giảo.

https://static.kites.vn/upload/2021/47/016d7ba154430d33067a72c1d30830a7.jpg

Một lần nọ khi ném đồng xu ước nguyện, Nam Tinh vô tình triệu hồi Tiêu Vô Địch và mối quan hệ của họ cũng từ đó bắt đầu. Hai người ban đầu là hàng xóm “oan gia ngõ hẹp” luôn cãi nhau, Tiêu Vô Địch còn không ít lần đe dọa uy hiếp tống tiền cô hàng xóm của mình khiến Nam Tinh cũng từ đó mà cảm thấy tuyệt vọng cho mộng tưởng về một tình yêu ngọt ngào. Thế nhưng sau một thời gian chung sống, Tiêu Vô Địch từ lúc nào không hay đã phải lòng trước Nam Tinh, anh chính là bị tính cách ấm áp của cô làm cho dao động. Hai người từ đó mà tiến tới hẹn hò và trong quá trình đó cũng phát hiện được hóa ra vốn dĩ duyên phận của họ từ nhiều năm về trước đã được định sẵn là thuộc về nhau.

10. Hôm Nay Phải Cố Lên – Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ

Thời gian khai máy: 15/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/288ef35879cfb881782c69cbcd32632f.JPG

Đây là bộ phim có đề tài xoay quanh môi trường công sở, kể về sự nhiệt huyết của những người trẻ tuổi. Phòng kế hoạch số 3 từng được biết đến là bộ phận giỏi nhất trong công ty Cao Phát nhưng 3 năm trở lại đây lại liên tục bị thụt lùi do sở hữu nhiều dự án không đáng tin. Cũng tại nơi đây, mỗi người đều làm việc với cách riêng của mình, có người giả vờ như đang sống một cuộc sống của kẻ “chăm chỉ phấn đấu”, có người là “hố đen” của văn phòng, có người lại theo đuổi một tâm hồn bình thản, hay cũng có người ngoài mặt lạnh lùng nhưng bên trong lại tràn đầy nhiệt huyết, tất cả những người họ đều có ước mơ, có những vướng mắc của riêng mình nhưng chung quy vẫn luôn dành tình cảm sâu đậm cho phòng kế hoạch số 3. Tuy phải đối phó với vô vàn những khó khăn hay sự cạnh tranh khốc liệt chốn công sở, nhưng những người trẻ này chưa từng từ bỏ mà vẫn luôn nỗ lựa hết mình. Cuối cùng họ đã thành công đưa phòng kế hoạch số 3 quay trở lại đỉnh cao, cũng từ đó mà trưởng thành gặt hái được trái ngọt trong tình bạn lẫn tình yêu.

11. Niệm Niệm Tương Vong – Tống Uy Long, Lưu Hạo Tồn

Thời gian khai máy: 16/11/2021

https://static.kites.vn/upload/2021/47/de10efb82493698eab63d3b1f197d557.jpg

Niệm Niệm Tương Vong được cải biên từ bộ tiểu thuyết Thế Giới Của Anh Chỉ Thiếu Mình Em của tác giả Trương Hạo Thần, có nội dung xoay quanh câu chuyện của nữ chính Hứa Niệm Niệm (Lưu Hạo Tồn) vì một hiểu lầm mà gây thù kết oán với nam chính là Dương Tứ Hoả (Tống Uy Long). Mối quan hệ của cặp đôi lúc đầu là “oan gia ngõ hẹp”, khi Dương Tứ Hoả hết lần này đến lần khác nghĩ đủ mọi cách gây phiền phức cho đối phương. Thế nhưng tự lúc nào chẳng hay, anh chợt nhận ra cảm xúc của mình dành cho Niệm Niệm không còn đơn thuần là thắng thua. Bộ đôi đã quen biết được nhau vào độ tuổi đẹp nhất, thế nhưng đáng tiếc là đến cuối cùng chỉ có thể quên nhau.

Bài viết tổng hợp từ internet

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...