Rộ tin đồn nam diễn viên Kim Soo Hyun hẹn hò với nữ idol xinh đẹp

| 1K|lebogia
Mới đây,  ET Today đưa tin nam diễn viên Kim Soo Hyun đang hẹn hò với ca sĩ kiêm diễn viên Lim Na Young.

Kim Soo Hyun và Im Nayoung bị bắt gặp cùng tham dự lễ hội âm nhạc được tổ chức ở Seoul. Trong video quay lại cảnh cả hai đã thì thầm nói chuyện với nhau.

//static.kites.vn/upload//2024/24/1718080342.ec6f76a2fe704a3ec70e02efd8566909.jpg

Trong video được phát hành, Kim Soo Hyun và Lim Na Young đang đứng cạnh nhau và thưởng thức âm nhạc. Kim Soo Hyun hoàn thiện vẻ ngoài 'bạn trai' thoải mái bằng cách đội một chiếc mũ đen và áo sơ mi, trong khi Lim Nayoung khoe vẻ quyến rũ ngây thơ của mình bằng cách mặc áo ba lỗ màu trắng.

Kim Soo Hyun sau đó thì thầm với Lim Na Young và thể hiện khía cạnh thân thiện. Nayoung cũng không hề ngại ngùng và tiếp tục cuộc trò chuyện một cách tự nhiên.

Cư dân mạng không giấu được sự bàng hoàng trước sự kết hợp bất ngờ của hai người. Knet phản ứng: “Kim Soo Hyun và Lim Na Young không có bất kỳ liên quan nào” và “Tôi chưa bao giờ nghĩ hai người sẽ trở thành cặp đôi”,..


Tuy nhiên, một số người đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò này và cho biết: "Nhà tài trợ của lễ hội cũng là nhà tài trợ cho bộ phim "Queen of Tears". Không chỉ Kim Soo Hyun mà cả Park Seo Joon cũng ở đó. Họ chỉ thì thầm nói chuyện vì xung quanh quá ồn ào".

//static.kites.vn/upload//2024/24/1718080341.b2d230d5f64a0070b559bc8a60a0f19c.jpg

Trong khi đó, Kim Soo Hyun lại đạt đến đỉnh cao thông qua bộ phim truyền hình "Queen of Tears" của tvN. Khi bộ phim đang phát sóng, nữ diễn viên Kim Sae Ron đã đăng một bức ảnh chụp trực tiếp với anh ấy lên một dịch vụ mạng xã hội, làm dấy lên tin đồn hẹn hò.

Lim Na Young ra mắt với tư cách I.O.I thông qua "Produce 101" của Mnet. Kể từ đó, cô đã khẳng định mình là một ‘thần tượng diễn xuất’ bằng cách xuất hiện trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình khác nhau.

Bài viết theo TV Report
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...