Sốc: Người đàn ông dựng lều sống chui trong trung tâm thương mại suốt 6 tháng: cực ngăn nắp và sạch sẽ

| 298|anh2xigon
Nhân viên bảo vệ tại một trung tâm mua sắm ở Thượng Hải, Trung Quốc mới đây đã phát hiện một nam thanh niên "sống chui" ưới gầm cầu thang hơn 6 tháng.

Trung tâm mua sắm là nơi đông đúc, vì vậy việc để mắt đến từng cá nhân có vẻ ngoài khả nghi có thể là một thách thức ngay cả đối với những nhân viên bảo vệ tận tâm nhất. Theo một đoạn video White Deer được lan truyền rộng rãi, nam thanh niên giấu tên đã dựng một chiếc lều ngủ dưới cầu thang vắng vẻ trong tòa nhà, cùng với một chiếc bàn nhỏ và một chiếc ghế văn phòng. Anh ta sạc máy tính xách tay và điện thoại di động của mình từ các ổ cắm điện ở trung tâm mua sắm và cố gắng giữ thái độ rất kín đáo.  

//static.kites.vn/upload//2023/45/1699433177.ef4f7456546de86a23137498f382c1e1.jpg

Thực chất, ban đầu người đàn ông này đã bị một nhân viên bảo vệ phát hiện và bắt giữ nhưng anh ta nói rằng anh ta cần một nơi để ôn thi nên người bảo vệ đã rủ lòng thương và để anh ta ở lại thêm một thời gian. Cho đến ngày 30/10 vừa qua, vụ việc đã bị vỡ lở khi một bảo vệ khác phát hiện ra hành vi bất thường của người đàn ông. Người bảo vệ này cho biết thanh niên sống vô cùng sạch sẽ và ngăn nắp. Trong một đoạn video, có thể thấy người đàn ông giấu tên đang ngồi thư giãn trên ghế, lướt điện thoại bên cạnh lều ngủ.


Nam thanh niên đã bị bắt và đoạn phim từ camera an ninh xác nhận rằng anh ta đã sống bên trong trung tâm mua sắm được vài tháng. Câu chuyện "sống chui" của anh nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ người dùng mạng xã hội, với một số người cho rằng anh ấy chẳng khác gì một 'kẻ ăn bám' có thể gây thiệt hại cho các công ty hoạt động trong trung tâm thương mại hoặc thậm chí tấn công ai đó, trong khi những người khác ca ngợi khả năng không bị chú ý của anh ấy và tiết kiệm tiền thuê nhà.

Bài viết theo odditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...