Sốc: Nữ diễn viên Song Ha Yoon thừa nhận bị chuyển trường vì bạo lực học đường

| 2K|anh2xigon
Liên quan đến vụ bạo lực học đường của nữ diễn viên "Cô đi mà lấy chồng tôi", công ty của Song Ha Yoon đã lên tiếng bày tỏ lâp trường.

Vào chiều ngày 2 tháng 4, đại diện quản lý King Kong by Starship của Song Ha Yoon đã chia sẻ với MyDaily: "Đúng là Song Ha Yoon đã bị buộc chuyển trường do liên quan đến một vụ việc bạo lực học đường. Tuy nhiên, việc này không liên quan gì đến báo cáo của ‘Scandal Supervisor’. Chúng tôi không liên lạc được với người cung cấp thông tin. Vì vấn đề đó không liên quan gì đến việc cưỡng chế chuyển trường nên chúng tôi không thể đề cập đến. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức khi đến thời điểm thích hợp".  

//static.kites.vn/upload//2024/14/1712043102.3ec1b6284af76c347fca4a09bedbaef1.jpg

Phía công ty nói thêm: "Hiện tại chúng tôi đang thu thập các bài viết lan truyền sai sự thật trên mạng."

Trước đó, chương trình Scandal Supervisor của đài JTBC đã đưa tin về nữ diễn viên tên "S" bị tố vi phạm bạo lực học đường đến cấp độ 8, tát vào mặt nạn nhân suốt 90 phút. Được biết nữ diễn viên S đang nhận được nhiều sự chú ý nhờ vai diễn phản diện. Mặc dù chương trình Scandal Supervisor không nhắc danh tính nữ diễn viên, nhưng lại sử dụng ảnh làm mờ của Song Ha Yoon.

//static.kites.vn/upload//2024/14/1712021461.9b5ae286b097ce0f7cbc7911dfbc1055.jpg

Theo tường thuật của nạn nhân, sự việc diễn ra vào tháng 8/2004, khi nữ diễn viên S học lớp 12, nạn nhân là nam giới. Người này kể lại khi đó anh ta học lớp 11, cô S đã gọi điện cho anh ta ra sân chơi và tát A liên tục trong 90 phút và chửi rủa mà không rõ lý do.

A nói mình không đủ dũng khí để chống trả dù bản thân là một nam sinh bởi bạn trai của S là "đầu gấu" có tiếng trong trường.

//static.kites.vn/upload//2024/14/1712021460.34e0822123e7ff8781752e392fa19d95.jpg


Trước đó, nạn nhân đã đến công ty của S để trình báo sự việc. Nạn nhân hiện sống ở Mỹ và tình cờ gặp cô S trên một chương trình tạp kỹ. Họ đã bị sốc sau khi xem chương trình và quyết định liên hệ với công ty của S. Công ty cho biết cô S hiện đang ở nước ngoài theo lịch trình và họ không thể xác minh thông tin. Giám đốc điều hành đã đề nghị đưa S sang Mỹ để đích thân gặp nạn nhân. Ngược lại, họ đề nghị trả tiền để nạn nhân đến Hàn Quốc. Dù nạn nhân không chịu gặp nhưng công ty của S vẫn liên tục yêu cầu nạn nhân. Theo nạn nhân,   S nói với công ty rằng cô ta không nhớ một điều gì về vụ việc.

Đáp lại cáo buộc Song Ha Yoon có quá khứ BLHĐ mà phía JTBC đưa ra, công ty của nữ diễn viên lên tiếng:

"Chúng tôi nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề và sau khi nhận được báo cáo ban đầu, chúng tôi đã nói chuyện với người cung cấp thông tin để xác minh sự thật. Công ty đã gửi tin nhắn yêu cầu gặp mặt nhưng người đó đã bày tỏ ý định từ chối, gọi điện cũng không nhận được phản hồi.

Sau khi kiểm tra với diễn viên, chúng tôi xác nhận rằng diễn viên không hề quen biết người cung cấp thông tin và tất cả thông tin được đưa ra đều không đúng sự thật. Chúng tôi chân thành yêu cầu các bạn hạn chế đưa những thông tin và suy đoán chưa được xác nhận."

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...