"Tinh Lạc Ngưng Thành Đường" tung trailer chính thức, Trần Tinh Húc hóa "Thái tử Thiên tộc" bá đạo thâm tình

 21:34 15-06-2022| 5K|hai2an
Vào ngày 16/6, dự án phim chuyển thể Tinh Lạc Ngưng Thành Đường đã tung ra trailer mới nhất hé lộ chuyện tình ngược tập của hai cặp đôi trên phim.

https://media.giphy.com/media/gAWqYg3i1QVTWfBPRz/giphy.gif

Được biết, kịch bản phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Trần Tinh Húc đảm nhận vai nam chính Thiếu Điển Hữu Cầm - Thái tử Thiên Tộc xưng danh Huyền Thương Quân. Sánh đôi cùng anh là Lý Lan Địch trong vai nữ chính Ly Quang Dạ Đàm - Công chúa Li Quang Thị. Tác phẩm có nội dung xoay quanh câu chuyện tình yêu của một đôi công chúa trong nhân gian. Người chị Thanh Quy tính tình ôn hòa lương thiện, xinh đẹp lại tài mạo song toàn nên được xem là nguồn hi vọng của toàn tộc và được hứa gả vào Thiên tộc. Mặt khác, cô em gái Dạ Đàm lại trái ngược hoàn toàn khi cô bị xem là điều rủi ro của dòng tộc, dẫn đến bị hứa gả đến Ma tộc làm phi. Tuy nhiên trớ trêu thay vào đêm thành hôn, một chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến hai chị em lên nhầm kiệu hoa, từ đó dẫn đến loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra, mà cũng vì vậy mà làm nên hai câu chuyện tình yêu đẹp.

https://media.giphy.com/media/f4Ck9QabnN6OhcTaN4/giphy.gif

https://media.giphy.com/media/EanMzWUCDkK2xBlUKs/giphy.gif

Trailer mới hé lộ trọn vẹn cảnh hai nàng công chúa rơi vào tình huống gả nhầm chồng, công chúa Dạ Đàm và Thái tử rất nhanh kết thành oan gia, hai bên không ngừng đấu khẩu trêu chọc đối phương, nhưng về sau lại đồng sinh cộng tử, luôn ở bên bảo vệ nửa kia một bước không rời. Chuyện tình của cả hai cũng vướng nhiều trắc trở, cư dân mạng vốn đã chuẩn bị sẵn tinh thần vì "mẹ đẻ" của tác phẩm là cái tên nổi danh trong làng ngôn tình chuyên giày vò người đọc - Nhất Độ Quân Hoa.

https://media.giphy.com/media/Hp6K53zJaBbcKKAqis/giphy.gif

https://media.giphy.com/media/tMGQacNAv6RBUksFGU/giphy.gif

Sau khi trailer tung ra, cư dân mạng đã dành cơn mưa lời khen cho phần kỹ xão cực đẹp, thêm cả bối cảnh lẫn trang phục đều được đầu tư, chăm chút. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được cầm trịch bởi đạo diễn Chu Nhuệ Bân, người từng đứng sau làm nên thành công của siêu phẩm Hương Mật Tựa Khói Sương. Bộ phim dự kiến sẽ sớm được lên sóng trên nền tảng trực tuyến Youku.  

https://media.giphy.com/media/Qoh2QTCKOs0w6m76mv/giphy.gif

https://media.giphy.com/media/6T0qcnT1I1HgCxDoRl/giphy.gif

Bài viết theo Weibo

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...