Tình nồng biết về nơi đâu - Chương 31: Tôi cần mổ trái tim cô ta

 20:27 22-02-2021| 51|tranhvi
Chương 31: Tôi cần trái tim cô ta

“Mục đích?”
Ánh mắt vốn không một chút ấm áp của Hoắc Liên Thành lay động.
“Tô Lộ, em nghĩ anh làm tất cả những chuyện này là có mục đích?”
Có thể ra tay với cả người mình yêu thương, thủ đoạn ngớ ngẩn như vậy mà anh nghĩ Tô Lộ cô không nhận ra sao? Tô Lộ vẫn không nói gì, Hoắc Liên Thành nói thẳng với cô đáp án.
“Nếu như có mục đích thì đó là cho em đòi lại những gì mà người phụ nữ này từng hại em.”
Nói rồi, Hoắc Liên Thành sai người lấy thùng nước lạnh hất vào người Tô Thi Kỳ.
“A… Lạnh quá!”
Tô Thi Kỳ cả người run lập cập, môi tái xanh, cuối cùng cô ta cũng tỉnh lại. Ngước đôi mắt đờ đẫn nhìn lên rồi nhìn xung quanh, từ tóc cho đến cả người cô ta đều là nước, và còn cả một vũng nước dưới người cô. Chỉ là nhìn lên, cô ta bất chợt nhìn thấy Tô Lộ đang đứng phía trước cách đó không xa, Tô Thi Kỳ trợn tròn mắt, biểu cảm như thể gặp ma vậy.
Mãi một lúc sau, làn môi tái xanh của Tô Thi Kỳ mới nhấp nháy.
“Cô… cô… rốt cuộc là người hay ma?”
Cô ta sợ đến nỗi gương mặt trắng toát, muốn lùi ra sau nhưng bị trói cả tay lẫn chân nên chỉ đành nhìn Tô Lộ đầy hoảng sợ.
“Ma đấy!”

http://static.kites.vn/upload/2021/02/1610594346.808392009b2cd86ca460efb70ca13dd6.jpg


Tô Lộ lạnh lùng cười đáp lời.
“Thế nên, Tô Thi Kỳ, tôi quay về để đòi lại món nợ cô đã thiếu tôi đấy.”
Cô nói rồi cười lạnh nhìn Hoắc Liên Thành.
“Lúc nãy, anh nói tôi có thể tùy ý trừng phạt cô gái này, có thật không?”
Hoắc Liên Thành mỉm cười, đi thẳng đến chiếc ghế và ngồi xuống. Lười biếng mở miệng nói:
“Mợ Hoắc thoải mái, em vui là được rồi.”

Muốn phạt thế nào thì phạt, có anh chồng như anh đây chống lưng rồi.
“Vậy tôi muốn cắt tim cô ta.”
Tô Lộ chỉ thẳng vào Tô Thi Kỳ nói. Đến lúc này Tô Thi Kỳ mới ý thức được người đang đứng trước mặt cô ta không phải là ma mà là Tô Lộ còn đang sống sờ sờ. Hóa ra là cô gái này ban đầu đã không hề chết! Đang định trừng mắt ác độc nhìn Tô Lộ, bất chợt nghe câu nói ấy, cô ta như thể bị đóng băng.
Không chỉ Tô Thi Kỳ phản ứng kịch liệt mà các bảo vệ đứng gần đó cũng cảm thấy run rẩy. Đôi mắt đầy vẻ khó tin, bọn họ nhớ rất rõ, mợ Hoắc ngày xưa dịu dàng yếu đuối, sao ra ngoài vài năm quay về lại ác độc như vậy! Không ngờ cô lại muốn cắt trái tim Tô Thi Kỳ, có khác nào bắt người ta phải chết đâu? Hà tất phải dùng thủ đoạn tàn nhẫn như vậy. Trong đôi mắt Hoắc Liên Thành lóe lên ánh mắt khó hiểu. Anh vốn nghĩ rằng chắc chắn Tô Lộ sẽ bảo anh giết chết Tô Thi Kỳ, anh không ngờ Tô Lộ lại đưa ra đề nghị tàn nhẫn như vậy.
“Tôi muốn rạch trái tim cô ta ra xem thử, Tô Thi Kỳ có tim hay là không, hay là trái tim cô ta bị đen rồi.”

//static.kites.vn/upload//2021/01/1610260254.327a63faee882ffcbe71126308c9b99b.jpg


Bố mẹ cô còn sống chỉ có mỗi mình cô là con gái, nên đã xem và yêu thương Tô Thi Kỳ như con gái út trong nhà, còn đối với cô em họ ấy, cô đã chăm sóc cô ta từ tấm bé, không ngờ Tô Thi Kỳ lại ác độc như vậy khi muốn tách rời cô và Hoắc Liên Thành.
“Anh Liên Thành, chị Tô Lộ điên rồi! Anh cứu em với!”
Lúc này Tô Thi Kỳ mới bắt đầu sợ hãi, không còn cử động được nữa, cầu cứu với Hoắc Liên Thành. Chỉ là Hoắc Liên Thành chẳng buồn nhìn cô ta. Lòng cô ta nặng nề, lẽ nào hôm nay cô ta bất ngờ bị bắt đến đây là theo ý của Hoắc Liên Thành? Hơn nữa, Tô Lộ đến gặp cô ta, với ánh mắt của Hoắc Liên Thành và những gì anh nói lúc nãy, rõ ràng là Hoắc Liên Thành dung túng cho Tô Lộ, dung túng cho Tô Lộ làm hại mình.
Cả thân người cô ta run rẩy, cứ như thể không phải là mình. Hoắc Liên Thành chỉ đưa mắt nhìn, một bảo vệ đứng bên cạnh nhanh chóng mang đến một con dao Thụy Sĩ.


Kites xin giới thiệu đến các bạn truyện ngắn mới, thể loại tiểu thuyết diễm tình - ngôn tình -  trong chuyên mục tôi tập dịch của Tôi yêu tiếng Việt do thành viên đóng góp. Mong rằng các bạn có thể đón đọc, và cùng trao đổi về vấn đề dịch thuật, từ ngữ và ngữ pháp tiếng Việt.
Các bạn có thể đón xem trên kites forum (https://forum.kites.vn/forum.php?mod=forumdisplay&fid=1533)

Hoặc các bạn đón đọc trên chuyên mục Đọc truyện bằng cách search từ khóa - Tình nồng biết về nơi đâu -

Lịch đăng hàng tuần: Ba - Năm - Bảy - Chủ Nhật

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...