“Touch Your Heart” tung poster "ngoảnh mặt làm ngơ" của cặp đôi Yoo In Na và Lee Dong Wook

 09:58 11-01-2019| 516|lebogia
Mới đây, nhà đài tvN tiếp tục khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhá hàng poster mới của drama “Touch Your Heart”.

Trong ảnh hai nhân vật chính xuất hiện với biểu cảm trái ngược, nữ top star Oh Yoon Seo (Yoo In Na) thì tươi cười tỏa nắng rạng rỡ hơn bao giờ hết, còn chàng luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) lại lộ rõ vẻ mặt lạnh lùng lãnh đạm.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2019/01/10163129/touch-your-heart2.jpg

Oh Yoon Seo là nữ diễn viên nổi tiếng nhưng do vướng phải scandal khiến sự nghiệp tụt dốc, cô lâm vào cảnh bế tắc đến mức phải xin vào làm việc tại công ty luật của Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook), người được xem là ngôi sao trong ngành luật với phong cách vô cùng nguyên tắc, cầu toàn, ghét nhất là những người đi trễ.https://obs.line-scdn.net/0hfdJmqmcbOUt3FBMDR3lGHE1COiREeCpIEyJoSCt6Z38IJykfHnAmfltDZHxbIn4VGSJxLVEQInpSIy0aTnEm/w644

Liệu cô nàng Oh Yoon Seo vụng về có thể vượt qua được "cửa ải khó nhằn" nhất công ty, sau đó thành công chinh phục được chàng luật sư điển trai, vốn là mơ ước của biết bao cô gái? Mọi chuyện sẽ được làm rõ khi “Touch Your Heart” lên sóng đài tvN từ ngày 6/2 tới.

Bài viết theo Soompi.
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...