Trắc nghiệm: Đôi mắt nào mê hoặc nhất cho biết có bao nhiêu người đang thầm thích bạn

 08:53 12-03-2019| 682|leader90
Có người nói, điều hoang đường nhất chính là giấu cả thế giới yêu ai đó. Có điều, có rất nhiều người lại thích như vậy. Có lẽ thầm thích ai đó cảm thấy rất thích thú. Bởi vì đối phương mãi mãi không biết, nên sẽ không bị từ chối. Thế là sẽ không bao giờ thất tình. Vậy, bên cạnh bạn có bao nhiêu người thầm thích bạn?

Với bạn, kiểu mắt nào khiến bạn thấy mê hoặc?

A.
//static.kites.vn/upload//2019/11/1552352586.8b11c84fb68583917603d6bef0c0559d.jpg

B.
//static.kites.vn/upload//2019/11/1552395922.f04fcb49f584e259de2f262fddf800c5.jpg

C.
//static.kites.vn/upload//2019/11/1552395922.d6ed31e1cb6dcc981071188776b5d640.jpg

D.
//static.kites.vn/upload//2019/11/1552352587.037d2b52a7d530010a2f97d53087ed18.jpg


Xác định xong, hãy cùng xem kết quả nhé!

Bạn chọn A, có ít nhất 3 người đang thầm thích bạn.

Có thể xem là bạn vô cùng may mắn, không chỉ có lớp vỏ đẹp, mà tâm hồn bạn cũng là hàng hiếm. Trong cuộc sống, bạn xử sự rộng lượng, nhẹ nhàng, tao nhã, lúc nào cũng bình tĩnh thong dong, từng hành động cử chỉ của bạn đầy nữ tính, khiến cho mọi người cảm thấy dễ chịu thoải mái. Sở dĩ tâm hồn bạn thú vị là ngoài sự lịch duyệt của bạn, thì sự tích lũy và nâng tầm bản thân khiến bạn trở thành một cô gái lý trí hiểu đời và yêu bản thân.

Người thầm yêu bạn không phải là đàn anh, đồng nghiệp hoặc cấp trên mà là những người bạn thường bên cạnh bạn. Người càng hiểu bạn, thì càng không kiềm chế được. Chí ít bạn có thể cảm nhận có ba người xung quanh có thiện cảm với bạn. Nhưng bạn không thể chắc chắn liệu đối phương có thích bạn thật hay không. Có điều, sẽ sớm có người tỏ tình với bạn, bạn phải chọn lựa kỹ nhé!

Nếu bạn chọn B, không ai thích thầm bạn cả.Tính bạn khá hướng nội trong cuộc sống. Bạn thường nhút nhát ngại ngùng khi đối diện với người khác giới. Có thể là do những trải nghiệm trong quá khứ khiến bạn không muốn qua lại với ai cả. Bạn chỉ thích lặng lẽ một mình, tuy bạn cũng thích huỵch toẹt với bạn bè, kể khổ với bạn thân, lớn giọng với kẻ thù. Nhưng vì tính cách khép kín của mình khiến bạn khó bước ra khỏi giới hạn. Dù bạn rất xuất sắc, nhưng vì vẻ ngoài kiêu ngạo khiến người đối diện nghĩ bạn khó gần.
Do vậy có rất nhiều người có thiện cảm với bạn, nhưng không đủ dũng khí đến gõ cửa trái tim bạn. Có thể trái tim bạn đang chứa đựng một người yêu thầm trong nhiều năm nên bạn không nhận ra thiện cảm của người khác. Khiến cho những người đó nhìn thấy nhưng không dám tiến tới, và rồi do vậy bạn vẫn cứ lẻ bóng. Vì vậy bạn cần làm cho bản thân phong phú và nhiều màu sắc hơn, duy trì tinh thần cởi mở mới có thể khiến cho hạnh phúc đến gần.

Nếu bạn chọn C, có một người thầm thích bạn.

Bạn có tính cách dịu dàng uyển chuyển, và bạn cũng nổi tiếng nhờ tính tình.  Có rất nhiều người thích kể khổ với bạn, họ biết chỉ có bạn mới thật sự lắng nghe và giữ bí mật giúp họ. Khi cùng bạn họ sẽ thấy rất thoải mái. Tuy bạn biết hiểu và thông cảm, thấu hiểu lòng người nhưng bạn chỉ thích ở trong phạm vi hạn hẹp của mình, bạn không quen việc trở thành tiêu điểm của sự chú ý. Nên có lúc những người bạn khác giới không cảm thấy sự tồn tại rõ ràng của bạn.

Có điều vẫn luôn có một người thích bạn. Hoặc là người rất thân xung quanh bạn, hoặc là người bạn đã từng giúp nhưng lại quên. Điều bạn không biết là đối phương thầm yêu bạn bao nhiêu năm rồi. Người ta quen lặng lẽ bảo vệ bạn. Luôn lặng lẽ nhìn ngắm bạn trong đám đông. Họ vừa sợ, nhưng lại vừa mong bạn phát hiện. Do vậy, bạn nên cho họ thêm dũng khí, có thể họ sẽ thổ lộ với bạn.

Nếu bạn chọn D, có rất nhiều người thầm thích bạn.

Bạn tính tình phóng khoáng thoải mái, thi thoảng nghịch ngầm nhưng biết cảm thông, bạn lại còn biết cách làm nũng. Khi tiếp xúc với những người thân thiết bạn vô cùng cởi mở. Nhưng với người lạ, bạn rất kiệm nụ cười. Vì vậy đối với người lại, bạn không phải là mẫu người dễ gần, vẻ ngoài bạn khá được, ăn mặc có phong cách. Và bạn cũng luôn tu tâm dưỡng tính. Điều này khiến bạn đậm chất nữ tính. Do vậy bạn cũng thường được những bạn khác giới thích thầm.

Những người thầm thích bạn khá nhiều, có những người là đồng nghiệp, có những người là bạn bè hợp cạ, thậm chí có người chỉ mới gặp đã thích bạn ngay. Họ thích thầm bạn khá lâu, thậm chí ngay cả khi bạn đã là hoa có chủ thì họ vẫn còn thích. Ngoài ra những người theo đuổi bạn công khai cũng không ít khiến bạn khó để ý đến những người thích thầm. Mặt khác do bạn quá xuất sắc nên khiến họ tự ti chỉ đám đứng nhìn từ xa mà không dám thổ lộ.

Ít nhiều cũng đúng một chút các bạn nhỉ? Đọc thêm nhiều bài trắc nghiệm tại chuyên mục Trắc nghiệm của KITES nhé!

Bài viết theo jinan.sohu.com

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...