Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Xu hướng mời sao hạng A đóng vai cameo trong sản xuất phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc

| 406|greenrosetq
Ngày càng có nhiều nhà sản xuất phim truyền hình và điện ảnh bắt đầu mời những ngôi sao hàng đầu xuất hiện làm khách mời trong phim.

“Player 2” của tvN, với sự tham gia của Song Seung Heon, đã khiến người xem ngạc nhiên với dàn diễn viên khách mời gợi nhớ đến các lễ trao giải. Ngoài Jung Soo Jung, nữ diễn viên chính trong phần 1, những ngôi sao khác sẽ xuất hiện trong phần 2 với vai khách mời là Jeon Hyun  Moo, Heo Sung Tae, Nana, Ryu Hwa Young, Lee Soo Hyuk,..

//static.kites.vn/upload//2024/25/1718856803.d9dfe3bfdf4376628ec214fada838d11.png

Có vẻ như các nhà sản xuất phim truyền hình và điện ảnh đang tích cực tận dụng sự xuất hiện đặc biệt của các ngôi sao hàng đầu. Nữ diễn viên Kim Tae Hee xuất hiện trong bộ phim “Chào mừng đến với Samdal-ri” của JTBC, trong khi Kwon Yu Ri, Park Tae Hwan và Han Seung Yeon tham gia một số cảnh trong “Lovely Runner” của tvN. Ngay cả Song Joong Ki cũng bất ngờ xuất hiện trong bộ phim “Queen of Tears” của đài tvN để tái hiện nhân vật Vincenzo đình đám.

//static.kites.vn/upload//2024/25/1718856802.9fdfab819109ef96a8eb981ecd132a1d.jpg

Kim Tae Hee từng hợp tác với biên kịch Won Hye Joo của “Chào mừng đến với Samdal-ri” trong bộ phim truyền hình “Hi Bye, Mama!” năm 2020, và Song Joong Ki - người đã hợp tác với đạo diễn “Queen of Tears” Kim Hee  Won trong “Vincenzo” (2021), quyết định đóng vai khách mời vì mối quan hệ với các nhà sản xuất và biên kịch phim truyền hình. Việc Song Joong Ki cùng công ty quản lý với Kim Ji Won, nữ chính của “Queen of Tears”, cũng là một phần trong sự xuất hiện của anh ấy.

Điều tương tự cũng xảy ra ở lĩnh vực phim điện ảnh. Jeon Do Yeon, người đóng vai nữ chính trong Kill Bok Soon của Byun Sun Hyun, đã quyết định xuất hiện đặc biệt trong bộ phim mới Good-News để ủng hộ đạo diễn.

//static.kites.vn/upload//2024/25/1718856800.119f1364d892a5bc031ff2bfa0daec58.jpg

Gong Yoo và Lee Jong Suk cũng xuất hiện trên màn ảnh rộng qua “Wonderland” và “The Plot”. Gong Yoo đóng vai Sung Joon, một AI dẫn dắt Bai Li (Tang Wei) vào thế giới ‘Xứ sở thần tiên’ và đóng vai trò quan trọng trong việc khắc họa cách AI hình thành các kết nối cảm xúc với con người. Trên thực tế, người hâm mộ không ngạc nhiên khi thấy Gong Yoo xuất hiện đặc biệt trong “Xứ sở thần tiên” khi bộ phim có sự tham gia của Suzy, Choi Woo Sik và Jung Yu Mi đều cùng một cô
ng ty quản lý SOOP.


Lee Jong Suk đóng vai một đồng nghiệp chung tay với nhân vật chính Young Il (Kang Dong Won) trong The Plot để giải quyết một vụ giết người. Nhân vật này không chỉ khiến Young Il nghi ngờ đồng nghiệp mà còn trở thành người trợ giúp đáng tin cậy, để lại ảnh hưởng sâu sắc ngay cả sau khi anh qua đời.

//static.kites.vn/upload//2024/25/1718856801.87b37db0a9f636eca7467ba8e68f980c.jpg

Dù không đảm nhận vai chính nhưng sự xuất hiện ngắn ngủi của họ trong những dự án được nhiều người mong đợi vẫn có thể thu hút sự chú ý của công chúng.

Nhà phê bình văn hóa đại chúng Jung Deok-hyun cho biết, “Vì số lượng tác phẩm đã giảm kể từ năm ngoái, các diễn viên có nhiều thời gian hơn, giúp họ dễ dàng đồng ý với những lời mời đóng vai khách mời hơn. Điều này cũng giúp các diễn viên duy trì mối quan hệ của họ với biên kịch, đạo diễn và công ty sản xuất”, nói thêm “Việc các diễn viên hàng đầu xuất hiện trong các dự án của đội ngũ sản xuất giỏi sẽ ít rủi ro hơn. Đó là một chiến lược đôi bên cùng có lợi.”

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng sự xuất hiện đột ngột của các diễn viên hàng đầu trong phim điện ảnh và truyền hình có thể gây gián đoạn mạch truyện hoặc làm giảm sự hấp dẫn của người xem vì một số vai khách mời có thời lượng xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh. Điều này thường xảy ra ở những công việc không có kế hoạch phù hợp ngay từ đầu.

Giám đốc điều hành của một công ty sản xuất phim truyền hình cho biết: “Dù vai khách mời ngắn đến đâu thì nó cũng phải có mục đích và ý nghĩa rõ ràng. Đôi khi, nhà sản xuất thực hiện các cảnh khách mời dài hơn do giá trị tên tuổi của diễn viên và tạo ra các nhân vật cameo không liên quan đến câu chuyện chính. Ngay cả đối với những lần xuất hiện đặc biệt, biên kịch và đạo diễn cũng nên cân nhắc quyết định của mình một cách cẩn thận”.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...