Netizen bất ngờ trước cách khắc họa văn hóa thần tượng chân thực của Imitation: "'Quá chính xác!"

| 429|cobekiquac_92
Imitation (Ngụy tạo) được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên, khắc họa các câu chuyện khác nhau diễn ra trong ngành công nghiệp Kpop. Phim mới của đài KBS có sự tham gia của nhiều idol như Jiyeon (T-ara), Hwi Young và Chani (SF9), Lim Na Young (I.O.I), Lee Jun Young và Jongho (U-KISS), Yunho (ATEEZ)...

Trong tập mới nhất, Kwon Ryok (Lee Jun Young) - thành viên của nhóm nam đình đám Shax bị bắt gặp cho Ma Ha (Jung Ji So) - thành viên của nhóm nữ nổi tiếng Tea Party mượn chiếc áo kỷ niệm. Thế là những người hâm mộ trong bộ phim bắt đầu phản đối Shax.

Trong đoạn preview cho tập tiếp theo, những người hâm mộ Shax đã tẩy chay nhóm và thậm chí còn dùng những chiếc xe tải phản đối để “uy hiếp”. Sau khi xem đoạn preview này, nhiều cư dân mạng xứ Hàn đã bày tỏ ấn tượng trước cách miêu tả thế giới fandom rất chính xác của bộ phim.

//static.kites.vn/upload//2021/19/1621085151.d3c85a196e673a4d4240172f452e03f4.jpg


Trên thực tế, phim đã tái hiện nhiều khía cạnh của ngành công nghiệp K-Pop, bắt đầu từ các tài khoản mạng xã hội dành cho nhóm nam hư cấu cùng với việc quảng bá teaser cho video âm nhạc.

Cư dân mạng bình luận:

- "Thực tế quá."
- "Kwon Ryok thậm chí còn đăng lời xin lỗi nữa kìa."
- "Anh ấy đã xin lỗi rồi nên họ cần để anh ấy yên đi chứ."
- "Thật buồn cười, điều này quá là điên rồ."
- "Giá mà họ sử dụng phông chữ trên xe tải đẹp hơn xíu."
- "Điều này hơi bị hài hước á!"
- "Ôi trời, không thể tin được các fan của Shax lại sử dụng xe tải để phản đối chuyện này!"
Bài viết theo Allkpop


0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...