Areum nhập viện vì căng thẳng, bác bỏ thông tin bị điều tra vì lạm dụng trẻ em và sử dụng m.a t.úy

| 304|Doccocaubai
Cựu thành viên T-ara Areum bác bỏ thông tin cô bị chuyển qua cơ quan công tố với cáo buộc lạm dụng trẻ em.

Theo Sports Kyunghyang vào ngày 4 tháng 6, Areum tuyên bố: “Tôi chưa bao giờ được thông báo về việc bị đưa ra cơ quan công tố”. Cô cũng chia sẻ hiện cô đang phải nhập viện vì căng thẳng.

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717560889.5434da77157cb89e32c4b44346d0f581.jpg

Về các cáo buộc “lạm dụng trẻ em”, Areum nói: “Điều này thật nực cười!” Cô giải thích: “Trong cuộc họp về quyền nuôi con đầu tiên, đứa con đầu lòng của tôi (5 tuổi) nói với tôi rằng thằng bé bị chồng cũ bạo hành nên tôi đã đưa nó đi cùng và cả hai chúng tôi đều bị điều tra. Tôi đã trải qua cuộc điều tra kỹ lưỡng của cảnh sát về vấn đề này. Ngay cả các nhà điều tra cũng đứng về phía tôi vào thời điểm đó.”

Cô cũng phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy nổi lên vào tháng 4: “Lúc đó, chồng cũ của tôi nhờ người khác kê đơn thuốc giảm cân cho anh ấy, ngụy tạo bằng chứng rồi đâm đơn kiện. Tôi đã trải qua một cuộc điều tra nhục nhã, thậm chí còn bị nhổ tóc để xét nghiệm. Tất nhiên là tôi được xóa bỏ mọi cáo buộc.”

Trước đó, vào ngày 3/6, có thông tin cho biết Sở cảnh sát tỉnh Gwangmyeong đã chuyển Areum đến chi nhánh Ansan, Viện kiểm sát quận Suwon vào đầu tháng 5 cùng với kiến ​​nghị truy tố các tội danh vi phạm Đạo luật phúc lợi trẻ em (lạm dụng và bỏ bê trẻ em) và bắt cóc trẻ em. Mẹ của Ahreum, A, cũng bị đưa ra khởi tố với tội danh bắt cóc trẻ em.

Vào tháng 2, chồng cũ của Areum, B, đã đệ đơn tố cáo Areum và mẹ cô vì những cáo buộc nói trên. Sau 3 tháng điều tra, cảnh sát đã chuyển vụ án sang cơ quan công tố kèm theo kiến ​​nghị khởi tố.

//static.kites.vn/upload//2024/23/1717560888.8606aa96d70db86144e49b367f798cfa.png

Areum gia nhập T-ara vào năm 2012 nhưng rời nhóm vào năm 2013. Năm 2019, cô kết hôn với một doanh nhân lớn tuổi và có hai con trai. Tuy nhiên, đến tháng 12/2023, cô tiết lộ mình đang vướng vào vụ kiện ly hôn với chồng cũ và tuyên bố dự định đăng ký kết hôn với bạn trai C.

Trong quá trình này, Areum đã đưa ra những tuyên bố gây sốc rằng chồng cũ của cô đã bạo hành hai con trai của họ và bản thân cô cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Tuy nhiên, nhiều cáo buộc khác nhau xung quanh Areum và bạn trai C của cô đã xuất hiện, làm dấy lên nghi ngờ về những tuyên bố trước đó của cô. Đã có nhiều tranh cãi về việc Areum và bạn trai gạ gẫm tiền từ người quen với lý do chi phí y tế. Mặc dù Areum lập luận rằng những hành động này là do hacker thực hiện nhưng tin đồn vẫn tiếp tục lan truyền. Cuối cùng, cô đã chấm dứt mối quan hệ với C.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...