Bùng nổ món ăn mới "càn quét" khắp Hàn Quốc khiến dân tình mê mẩn sau cơn sốt "Mint Chocolate Chip"

| 3K|anh2xigon
Nhiều cơn sốt ở Hàn Quốc đang bùng nổ với những điều mới mẻ. Trước đó một thời gian dân tình được phe "u mê không lối thoát" với cơn sốt "Mint Chocolate Chip" và bây giờ có thêm một xu hướng khác đang diễn ra trong nước, len lỏi trong từng ngóc ngách, đó chính là "ROSE".

//static.kites.vn/upload//2021/28/1626236496.53a2066a3e7f7b3ae5ae02b36d39880f.jpg

Không phải Rose của BLACKPINK và cũng không phải hoa. Rose là một loại sốt cay thường trộn sốt cay cơ bản với kem (hoặc sữa) để làm cho hương vị không quá cay và mặn. Toàn bộ khái niệm này đang bùng nổ ở Hàn Quốc và thực tế là các mặt hàng hoa hồng được bày bán ở khắp mọi nơi.
Ý tưởng này rất phổ biến vì nó cho phép ngay cả những người không ăn được cay cũng có thể cảm thấy thoải mái ngay lập tức nhờ hương vị của kem. Kết cấu kem cũng mang đến hương vị rất ngon và nó rất hợp với nước sốt cay.

Cùng tham khảo một số món ăn từ hoa hồng phổ biến nhất ở Hàn Quốc nhé!

1) Rose Tteokbokki (Bánh gạo cay)


2) Mì ống hoa hồng


3) Gà hấp hoa hồng


4) Rose Donkatsu


Cơn sốt hoa hồng dường như sẽ không sớm kết thúc, hương vị này bắt đầu được yêu thích và các thương hiệu Hàn Quốc đã tận dụng tối đa lợi thế của nó.

Bài viết theo Allkpop

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...