Cặp vợ chồng Mỹ kiện khách sạn cao cấp vì phục vụ nước chứa tinh dịch

| 295|Doccocaubai
Một phụ nữ Mỹ đang kiện chuỗi khách sạn sang trọng Ritz-Carlton vì đã giao một chai nước bị nhiễm tinh dịch.

Người phụ nữ tên Jane và chồng John Doe đã đến thăm khách sạn Ritz-Carlton ở Half Moon Bay, California, vào tháng 11 năm ngoái, nhưng kỳ nghỉ bốn đêm của họ đã biến thành cơn ác mộng vào một buổi tối khi người vợ gọi vài chai nước uống. Sau khi được nhân viên khách sạn giao đến, Jane Doe đặt một chai lên tủ đầu giường và ngủ quên mà không uống một giọt nước nào từ đó. Tối hôm đó, cô thức dậy, uống một ngụm nước và ngay lập tức nhận ra có điều gì đó không ổn. Nước có mùi vị kỳ lạ mà cô kinh hãi nhận ra…

//static.kites.vn/upload//2023/44/1698912234.654ad7b0b96dc94d4630005af49ba5e7.jpg

Luật sư của người phụ nữ cho biết: “Cô ấy mở nó ra, uống một ngụm và biết ngay rằng chất lỏng cô vừa nuốt có điều gì đó không ổn”. “Jane Doe rất xấu hổ và nhục nhã nhưng đã chia sẻ sự nghi ngờ của mình với chồng và chồng của Jane đã yêu cầu đại diện quản lý và an ninh khách sạn gọi cảnh sát.”

Cặp đôi khai với cảnh sát rằng nước đóng chai do nhân viên khách sạn sang trọng giao cho họ có chứa “tinh dịch” và các cảnh sát không còn lựa chọn nào khác ngoài việc lấy mẫu để phân tích. Điều đáng kinh ngạc là kết quả xét nghiệm cho thấy nó thực sự chứa tinh dịch của con người.

“Ritz-Carlton sau đó đã gửi chai nước đến phòng thí nghiệm để phân tích và thử nghiệm đã xác nhận rằng nước có chứa tinh dịch,” đơn kiện được đệ trình vào ngày 12 tháng 10.

Theo Tạp chí Business Insider, Khách sạn Ritz-Carlton sẽ không đưa chai nước hoặc bản sao kết quả xét nghiệm cho cơ quan thực thi pháp luật để phân tích và “sẽ không tiết lộ danh tính của các nhân viên khách sạn đang làm nhiệm vụ vào ngày hôm đó đểcảnh sát điều tra lý lịch và tội phạm của người đó".

Cặp đôi hiện đang kiện chuỗi khách sạn vì đã dung túng hành vi của nhân viên và tố cáo hành vi xâm hại tình dục, cố ý gây đau khổ về tinh thần cho khách hàng.

Bài viết theo odditycentral
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...