Chuyện lạ thế giới: Người đàn ông siêu năng lực có khả năng hát và nói ngược độc đáo

 10:28 15-05-2021| 91|anh2xigon
John Sevier Austin, một biên tập viên video đến từ Bắc Carolina, có một siêu năng lực rất khác thường - bộ não của anh ta cho phép anh nói và hát ngược, thông thạo “ngôn ngữ” độc đáo này.

Ngay từ khi còn là một cậu bé, Austin đã biết rằng mình hơi khác so với hầu hết những đứa trẻ cùng tuổi. Cố gắng hết sức có thể, anh ấy không bao giờ hòa nhập với những đứa trẻ khác và điều đó thực sự khiến đầu óc anh rối tung. Mãi cho đến vài năm trước, anh ấy mới biết mình mắc hội chứng Asperger, một chứng rối loạn phát triển thần kinh trên phổ tự kỷ, điều này giải thích cho cả sự lúng túng trong xã hội và siêu năng lực kỳ lạ của anh - khả năng nói và hát ngược.

//static.kites.vn/upload//2021/19/1621048601.b866d89cbe25db55f1d37ea43c6872f1.jpg

Khi còn là một cậu bé phải đối mặt với những lời chế nhạo và bình luận tàn nhẫn từ các bạn đồng trang lứa, John tìm thấy nơi ẩn náu trong âm nhạc, và nghe nhạc là một trong những thú tiêu khiển yêu thích của anh. Đó cũng là cách anh ấy học về khả năng nói ngược của mình. Một ngày nọ, máy nghe nhạc của anh ấy bị hỏng và các bài hát bị đảo ngược. Thay vì sửa nó, anh ấy bắt đầu hát theo bài hát ngược đó.

Tiếp nối bài hát này đến bài hát khác và trước khi biết điều đó, anh ấy có thể hát ngược tất cả các bài hát và nói ngược lại gần như mọi từ trong tiếng Anh. Trong khi những người khác sẽ bị bỏ rơi bởi những thứ vô nghĩa thì John lại vô cùng kinh ngạc vì điều đó, anh cảm thấy như mình đã khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới.

John nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2019: “Bộ não của tôi có thể thực hiện tất cả những chức năng này cùng một lúc và đây là thứ thổi bay tâm trí của mọi người - trên thực tế, nó thậm chí còn thổi bay tâm trí của tôi”.

Anh nói: “Đối với một số người nổi tiếng, đừng để bất kỳ ai nói với bạn rằng bạn ngu ngốc hoặc rằng bạn không thể làm được điều gì đó,” anh nói. “Nói ngược đã cho phép tôi đi ra ngoài và là chính mình - những người tuyệt vời với bộ não tài năng của tôi. Đó là những gì chúng tôi thích, chúng tôi có thể làm những điều phi thường, vì vậy đừng để mọi người làm bạn thất vọng. "

John đã thể hiện khả năng độc đáo của mình trên một số chương trình truyền hình và chương trình tài năng trong nhiều năm qua và hiện đang tổ chức kênh YouTube của riêng mình, thổi bùng tâm trí của mọi người bằng cách hát và nói ngược.

Bài viết theo odditycentral

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...