CNBLUE Lee Jung Shin vào vai luật sư điển trai trong drama của Lee Sung Kyung và Kim Young Dae

 5 ngày trước| 1K|Vikky
Vào ngày 15/9, công ty quản lý FNC Entertainment xác nhận mỹ nam nhóm CNBLUE - Lee Jung Shin sẽ gia nhập dàn cast của drama Sao Băng do Kim Young DaeLee Sung Kyung đóng chính.

Được biết, kịch bản phim xoay quanh những người làm công việc hậu trường của ngành giải trí. Kim Young Dae đảm nhận vai ngôi sao hạng A - Gong Tae Sung, trực thuộc công ty giải trí Star Force Entertainment, là tài năng tỏa sáng rực rỡ trên màn ảnh với vẻ ngoài điển trai, ngoại hình cùng nhân cách đều thuộc hàng cực phẩm. Ở Gong Tae Sung tõa ra ánh hào quang thu hút người đối diện khiến ai nấy đều phải ngước nhìn, suốt hơn 10 năm hoạt động trong ngành giải trí, anh chàng chưa từng vướng bất kì một scandal nào, vậy nhưng không ai hay biết đằng sau con người hoàn hảo đó, Gong Tae Sung lại che giấu một tính cách hoàn toàn trái ngược, là kẻ thù không đội trời chung với nữ chính Oh Han Byul.

https://static.kites.vn/article/2021/08/25/1629851990_6f33e045c666.png

Lee Sung Kyung sẽ vào vai Oh Han Byul, trưởng phòng quan hệ công chúng của Star Force Entertainment. Cô là người có kỹ năng diễn thuyết phi thường và khả năng xử lý khủng hoảng truyền thông nhanh nhạy. Trong showbiz, biệt danh của cô nàng là “nữ hoàng content” bởi cô luôn biết cách thu hút người xem bằng những câu từ thích hợp, được mệnh danh là "ngôi sao đứng sau những ngôi sao" và là chỗ dựa tin cậy của các quản lý nghệ sĩ.

//static.kites.vn/upload//2021/37/1631697990.5fb0d49eeec5566fee6b243de0bb7100.jpg

Lee Jung Shin sẽ vào vai người dẫn đầu đội ngũ luật sư chuyên giải quyết vấn đề pháp lý trong ngành công nghiệp giải trí. Đoàn phim cũng đang tích cực mời thêm những ngôi sao khác gia nhập tuyến nhân vật phụ như Park So Jin, Ha Do Kwon, Yoon Jong Hoon, Kim Hye Yoon... Sao Băng là dự án được đầu tư bởi nền tảng trực tuyến toàn cầu iQiyi, phim cũng được phát sóng song song trên đài cáp tvN tại Hàn, khâu chỉ đạo do đạo diễn Lee Soo Hyun đảm nhận, ông là người đứng sau thành công của drama Bàn Tiệc Của Phù Thủy do Song Ji Hyo đóng chính.

Bài viết theo Mymusictaste

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...