Đạo diễn bom tấn "The Marvel" hé lộ về vai diễn quan trọng của Park Seo Joon, có mối liên hệ đặc biệt với nhân vật chính

| 337|Doccocaubai
Đạo diễn “The Marvels” Nia DaCosta và đội ngũ sản xuất đã chia sẻ những câu chuyện về nhân vật của Park Seo Joon trong phim.

Gần đây, tạp chí Total Film đã có cuộc cuộc phỏng vấn với đạo diễn “The Marvels” Nia DaCosta cùng Giám đốc Sản xuất và Phát triển của Marvel Studios Mary Livanos.

Thông qua cuộc phỏng vấn, Nia DaCosta nhấn mạnh: “Sự khác biệt lớn nhất so với các bộ phim khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) cho đến nay là ‘The Marvels’ thực sự kỳ quặc và ngớ ngẩn. Những thế giới mà chúng ta đến trong bộ phim này là những thế giới không giống những thế giới khác mà bạn đã thấy trong MCU.”

//static.kites.vn/upload//2023/33/1692409949.97370ad00ceba7f3c4bdf9e87a48fc97.jpg
 
Cô tiếp tục: “Đối với tôi, điều thực sự quan trọng là mỗi hành tinh đều giống như một không gian hoàn toàn khác nhau về màu sắc, ánh sáng và năng lượng bởi vì nếu bạn có toàn bộ vũ trụ theo ý mình, thì các hành tinh sẽ không thể có cảm giác giống nhau. Đó là một trong những thứ rất cao cấp, nhiều màu sắc và tươi sáng".

Đặc biệt, đạo diễn còn tiết lộ về nhân vật của Park Seo Joon thu hút được sự chú ý. Trong trailer tung ra trước đó, xuất hiện cảnh nam diễn viên Park Seo Joon khiêu vũ chớp nhoáng cùng siêu anh hùng Carol Danvers.

//static.kites.vn/upload//2023/33/1692409948.5610c5fbee7491ff3205015072fe6c4f.jpg

Theo đó, Nia DaCosta giải thích: “Nhân vật của Park Seo Joon thực sự tuyệt vời, và thật vui khi bạn nhận ra mối quan hệ của anh ấy với siêu anh hùng Carol Danvers (Brie Larson).”


Livanos tiếp tục: “Anh ấy chắc chắn là đồng minh của Carol Danvers. Một người trong quá khứ và là một người bạn đặc biệt với cô ấy, vì vậy anh ấy là người rất quan trọng đối với Captain Marvel".

Trong khi đó, bộ phim “The Marvels” dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11. Park Seo Joon được biết đến với vai Hoàng tử Yan, chồng của Captain Marvel trong “The Marvels”. Anh đến từ hành tinh Aldana, nơi mà đàn ông không có quyền lựa chọn người mà họ sẽ kết hôn. Theo bộ truyện tranh gốc, Carol là cô dâu của Yan sau khi thay thế dị nhân Lila Cheney. Buổi lễ bị gián đoạn khi Carol đánh nhau với người ngoài hành tinh xấu xa. Tica, bạn đồng hành của Yan, đã đồng ý kết hôn với anh để Carol tự do chạy trốn.

//static.kites.vn/upload//2023/33/1692410027.29fd15e00c435f04b821b3bd87c7ccce.jpg

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu bộ phim The Marvels có chuyển thể tất cả những chi tiết trong tập truyện tranh kể trên hay không

Được biết, Park Seo Joon là diễn viên thứ ba của xứ sở Kim Chi gia nhập vào đội quân của Marvel. Khán giả biết đến anh với nhiều bộ phim truyền hình: Cô nàng xinh đẹp, Thư ký Kim, Tầng lớp Itaewon, …

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...