Drama mới của Gong Hyo Jin và Kang Ha Neul nhá hàng loạt ảnh hội tụ đầy đủ dàn diễn viên

| 1K|froidgarcon
Vào ngày 15/8, drama Khi Hoa Trà Nở của đài KBS đã nhá hoàng loạt ảnh đầu tiên trong buổi đọc kịch bản.

Sự kiện quy tụ đầy đủ đội ngũ biên kịch, đạo diễn cùng dàn diễn viên chính như Gong Hyo Jin, Kang Ha Neul, Kim Ji Suk, Oh Jung Se, Uhm Hye Ran, Son Dam Bi, Ji Yi Soo, Kim Kang Hoon, Go Doo Shim... Được mệnh danh là "nữ hoàng dòng phim hài lãng mạn" nên sự trở lại lần này của Gong Hyo Jin từ sau Muôn Kẻo Ghen Tuông rất được trông chờ, bên cạnh đó đây cũng là dự án đánh dấu mỹ nam Kang Ha Neul tái xuất sau hai năm nhập ngũ nên được fan hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng.

https://0.soompi.io/wp-content/uploads/2019/08/14200602/When-The-Camellia-Blooms.jpg

Khi Hoa Trà Nở là bộ phim hài lãng mạn xoay quanh nữ chính có vận mệnh kì lạ tên Dong Baek (Gong Hyo Jin). Cuộc đời cô gặp gỡ ba người đàn ông: một tốt, một xấu và một người bủn xỉn khiến đường nhân duyên của cô luôn không đoán trước được. Cô nàng vốn làm công việc điều hành quán bar có tên là Hoa Trà (Camellia), Dong Baek là một cô gái ngoan cường mạnh mẽ luôn sống lý trí, nam chính Kang Ha Neul là sĩ quan cảnh sát khu phố, một người đàn ông quyến rũ độc nhất, luôn cố gắng dùng tình yêu chân thành của mình để đánh thức con người thật bên trong Dong Baek.


https://6.viki.io/image/7c65bbbc94044eccb8b33648bbd25d08.jpeg?s=900x600&e=t

Kịch bản phim được chắp bút bởi biên kịch Lim Sang Choon, người đứng sau bộ phim nổi tiếng Thanh Xuân Vật Vã, dự kiến sẽ phát sóng trên đài KBS từ tháng 9 tới.

Bài viết theo Soompi.
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...