Drama mới đài tvN hé lộ bí mật kinh người xoay quanh năng lực siêu nhiên của nam chính Kim Rae Won

 17:34 12-01-2021| 617|lebogia
Vào ngày 12/1, nhà đài tvN tiếp tục nhá hàng teaser mới của drama L.U.C.A.

Kịch bản phim xoay quanh nam chính Ji Oh (Kim Rae Won), người sở hữu siêu năng lực đặc biệt nên không ngừng bị truy lùng, nữ chính Goo Reum (Lee Dae Hee) là một thanh tra chuyên phòng chống tội phạm bạo lực, cũng là người duy nhất nhớ được chuyện về Ji Oh, ngoài ra phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên Kim Sung Oh, Kim Sang Ho, Park Hyuk Kwon, Ahn Nae Sang, Jin Kyung, Jung Da Eun, Kim Min Gwi, Lee Joong Ok...

https://i.postimg.cc/htZJcDNP/1.png

Trong teaser mới, Kim Rae Won lang thang giữa cánh đồng trống và con phố vắng ban đêm, anh chàng bước đi vô định không biết bản thân mình rồi sẽ về đâu. Toàn thân anh nhuốm máu, đầy rẫy vết thương rồi gục ngã, sau đó giọng nói nữ chính Lee Da Hee bất chợt vang lên "Không có ký ức không có nghĩa là anh không có quá khứ".


Đoạn teaser cũng bất ngờ hé lộ khả năng đặc biệt có thể điều khiển điện trên đường ray tàu điện ngầm, đồng thời cho thấy khát khao được sống như một người bình thường của nam chính, màn hình sau đó chuyển cảnh sang đoạn Kim Rae Won vật lộn với Kim Sung Oh trong cuộc truy đuổi sống còn giữa hai người.

https://i.postimg.cc/DZLmrq08/Untitled.png

Kịch bản phim được chắp bút bởi Chun Sung Il, vị trí đạo diễn do Kim Hong Sun đảm nhận, đây cũng chính là bộ óc sáng tạo đứng sau loạt siêu phẩm drama hình sự Âm Thanh Tội Phạm và Vị Khách của đài OCN. Đội ngũ sản xuất cho biết họ muốn mở ra cánh cửa cho vũ trụ phim mới trên đài tvN, đây được xem như khởi đầu cho các tác phẩm cùng thể loại. Phim dự kiến sẽ lên sóng từ ngày 1/2 tới.

Bài viết theo Soompi

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...