Drama mới tung teaser Lee Seung Gi và Suzy chiến đấu dưới cơn mưa trút nước: "Để tôi bảo vệ anh!"

 21:37 05-09-2019| 1K|Nh0kBj
Vào ngày 5/9, drama Mật Vụ Vagabond tung ra trailer mới với những cảnh hành động nghẹt thở của cặp đôi chính Lee Seung GiSuzy.

Lee Seung Gi hóa thân thành nam chính Cha Dal Gun, một diễn viên đóng thế thành thạo 18 thế võ khác nhau, trong một lần bị tai nạn máy bay anh vô tình phát hiện ra một loạt bí mật đen tối và bị cuốn vào câu chuyện quan thương cấu kết, tham nhũng quốc gia. Suzy vào vai nữ chính Go Hae Ri, con gái của trung úy đội Hải quân lục chiến. cô gia nhập Cục tình báo NIS vì điều tra cái chết oan ức của bố mình, cuối cùng là Shin Sung Rok trong vai Ki Tae Woong, tổ trưởng tổ tình báo thuộc Cục tình báo quốc gia. Vì đây là thể loại phim hành động căng não nên các diễn viên cần phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng đối với những cảnh quay nguy hiểm, Suzy còn cho biết mình phải dành thời gian đăng ký một khóa huấn luyện để có thể thực hiện cảnh khó sao cho đẹp mắt, nhằm mang đến những thước phim chân thực sống động nhất.

https://6.viki.io/image/3d5414d31abf452aa853f69d0d9639df.jpeg?s=900x600&e=t

Trong trailer mới, nữ chính Go Hae Ri xuất hiện cực ngầu với những pha hành động mãn nhãn, cô không ngần ngại nói với người đối diện rằng "Tôi sẽ bảo vệ anh, đừng sợ hãy tin ở tôi". Cảnh tiếp theo chuyển đến đoạn Go Hae Ri và Cha Dal Gun chiến đấu dưới màn mưa như trút nước, Cha Dal Gun còn chĩa súng nhắm vào đầu Go Hae Ri giữa tình huống vô cùng căng thẳng. Đội ngũ sản xuất dành hết lời khen ngợi cho Suzy vì những nỗ lực của cô trong loạt cảnh quanh hành động khó nhằn này.Đây là dự án được đầu tư khủng do hãng phim Sony Pictures phân phối, đồng thời đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi Lee Seung GiSuzy sau Cửu Gia Thư. Mật Vụ Vagabond là phim truyền hình tiền sản xuất 100%, sẽ lên sóng đài SBS sau khi hoàn tất toàn bộ khâu hậu kỳ, riêng phần ngoại cảnh được quay ở nhiều nước như Bồ Đào Nha, Marocco... Ngay sau khi nhà sản xuất tung ra trailer đã lập tức gây sốt vì âm thanh hình ảnh chất lượng không khác một bộ phim điện ảnh,  phim sẽ chính thức lên sóng đài SBS từ ngày 20/9 tới, nối tiếp Bác Sĩ Yo Han của Jisung.

Bài viết theo Soompi.

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...