Fandom couple Trần Phi Vũ - La Vân Hi tuyên bố tan rã, chết tâm hoàn toàn vì “Hạo Y Hành” không thể lên sóng

| 2K|Doccocaubai
Các fan couple của cặp đôi Hạo Y Hành đang dần rời đi khi bộ phim dường như không còn khả năng lên sóng sau lùm xùm của Trần Phi Vũ.

Cụ thể mới đây, trang Siêu thoại mang tên Phi Vân Hệ - fandom couple La Vân HiTrần Phi Vũ đã chính thức tuyên bố bị hủy bỏ, ngoài ra còn thay ảnh đại diện bằng hình ảnh có gắn chữ “Phế”. Động thái này cho thấy không sự quay lưng của các fan đối với cặp đôi khi giờ đây bộ phim đam mỹ cải biên Hạo Y Hành gần như không thể lên sóng.

https://static.kites.vn/upload/2023/07/b0da78fa0ab7b57982e5d3aff4037e84.jpg

Cụ thể trong bài đăng của mình, người sáng lập Siêu thoại cho biết: “Cảm ơn đã gặp gỡ, hẹn ngày gặp lại. Sau nhiều lần cân nhắc thì quyết định sẽ huỷ bỏ siêu thoại này bắt đầu từ hôm nay. Từ nay sẽ không đăng bài nữa, những bài đăng sau ngày 13 đều sẽ bị ẩn.” Được biết ngày 13/2 được nhắc đến trong bài đăng cũng là ngày ảnh giường chiếu của Trần Phi Vũ bị phát tán.

https://static.kites.vn/upload/2023/07/0a07da017406860b4c08545f0b30d78f.jpg

Được biết nguyên nhân dẫn đến các fan couple đều quay lưng xuất phát từ việc gần đây nam chính Trần Phi Vũ vướng lùm xùm lộ ảnh giường chiếu. Trên các diễn đàn trực tuyến, cư dân mạng đều bày tỏ sự cảm thán khi lần đầu tiên trong làng giải trí Hoa Ngữ có fandom của fan couple bị tan rã dù khi phim thậm chí còn chưa lên sóng. Mặt khác một bộ phận khán giả lại lại đặt ra câu hỏi đây phải chăng là chiêu trò quảng cáo vì phim có thể sắp được lên sóng, trong khi số khác cho rằng các fan couple của Trần Phi VũLa Vân Hi đã thực sự chết tâm.

https://static.kites.vn/upload/2023/07/cb5be2b4fbd246bfd396347dd64af23a.jpg

Trong khi đó, Trần Phi VũLa Vân Hi tham gia đóng chính cùng nhau trong bộ phim đam mỹ chuyển thể Hạo Y Hành. Dù phim đã quay xong từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có cơ hội lên sóng vì chính sách ngăn chặn dòng phim đam mỹ chuyển thể của Trung Quốc.

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...