Gong Yoo bỗng xuất hiện trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt của Kim Go Eun: “Bất ngờ chưa? Yêu Tinh nè”

| 10K|Doccocaubai
Gong Yoo khoe tình bạn thân thiết với Kim Go Eun.

Vào ngày 15 tháng 1o vừa qua, nữ diễn viên Kim Go Eun vừa tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ nhằm kỷ niệm 10 năm ra mắt với tựa đề “GO EUN DAY: Come in near”. Được biết sự kiện đã diễn ra tại Yes24 Live Hall ở Seoul vào lúc 2 giờ chiều. Để kỷ niệm cuộc gặp gỡ với người hâm mộ nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt của cô nàng, các diễn viên như Gong Yoo, Lee Min Ho và Woo Do Hwan đã thể hiện sự ủng hộ thông qua các đoạn video ngắn.

https://static.kites.vn/upload/2022/42/5fa6728fe3e03f674ba7169aa0003ad3.jpg

Xuất hiện trong video, Gong Yoo cho biết: “Eun Tak à, có ngạc nhiên không? Đó là tôi, Yêu tinh nè. Nghe nói rằng cô dâu cũ của tôi - Kim Go Gun đang có một buổi họp mặt người hâm mộ để kỷ niệm 10 năm ra mắt của cô ấy nên tôi cũng muốn gửi gắm đôi lời. Tôi hy vọng các fan của Kim Go Eun sẽ tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và có được những kỷ niệm đẹp. Hãy luôn quan tâm và hãy ủng hộ hành trình sắp tới của Kim Go Eun nhé, cô ấy chắc chắn sẽ trở thành một nữ diễn viên tuyệt vời. Tôi hy vọng bạn sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc với Kim Go Eun cho đến cuối ngày hôm nay. Ji Eun Tak cố lên. "

https://static.kites.vn/upload/2022/42/54a933a18935642a41cb05038c043499.jpeg

Bên cạnh đó, nam tài tử xứ Hàn còn trích dẫn một câu thoại trong Yêu Tinh - bộ phim truyền hình từng đóng chung với Kim Go Eun rằng: “Tôi ở khắp mọi nơi và không ở đâu cả. Tôi là nước, lửa và gió…”. Sau khi nhận được tràng pháo tay, Gong Yoo cho biết: “Đã lâu rồi nên tôi không nhớ lời thoại của mình. Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ". Mặc dù chỉ xuất hiện gián tiếp qua đoạn video nhưng Gong Yoo đã gửi đến người bạn của mình những lời chúc đầy nghĩa, cho thấy sự ủng hộ tuyệt vời dành cho Kim Go Eun.

Bài viết theo Kbizoom

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...