Gong Yoo chia sẻ về sự sợ hãi của mình khi đóng cùng với zombies trong phim mới

 11:44 14-07-2016| 4K|ღ♥Nh0kBj♥ღ

Vào ngày 13/07, diễn viên Gong Yoo đã có một cuộc phỏng vấn để quảng bá bộ phim "Train to Busan".

Qua đó anh ấy đã nói về sự sợ hãi khi đóng với những diễn viên vào vai zombies.

Trong buổi phỏng vấn, anh ấy cho biết "Tôi cảm thấy sợ một cách rất tự nhiên. Khi tôi còn bé, tôi rất ghét việc phải đi vào những ngôi nhà ma. Vì vậy, việc quay với zombies trong bộ phim này rất đáng sợ đối với tôi."

http://0.soompi.io/wp-content/uploads/2016/07/13084600/Gong-Yoo1.png

Anh ấy giải thích thêm "Trong nhiều cảnh quay zombie đang rượt đuổi tôi, tôi nghe đạo diễn hô cắt và đứng lại, nhưng những diễn viên zombies đằng sau thì không nghe thấy và tiếp tục đuổi theo tôi. Vì vậy có rất nhiều video hậu trường trông tôi có vẻ rất ngốc."

Anh ấy cũng dành lời khen ngợi cho các diễn viên zombie "Tôi đã suy nghĩ về nhiều thứ khi làm việc với những diễn viên này. Tôi nhận ra rằng những vai diễn mà mình đóng, dù là vai lớn hay nhỏ đều không thành vấn đề. Có một số trường về zombie ở các studio ở nước ngoài, và các diễn viên chỉ được phép vào vai này khi đã qua vài lớp huấn luyện. Tuy nhiên ở Hàn Quốc thì không có những nơi như vậy. Vì vậy các diễn viên vào vai zombies phải trải qua các khóa huấn luyện treo mình trên dây cáp trong lúc chuẩn bị cho bộ phim. Mọi người đều đã cố gắng rất nhiều và tôi cảm thấy vô cùng biết ơn."

"Train to Busan" là một bộ phim về những hành khách chiến đấu để sống sót trên chuyến tàu tới Busan khi một thảm họa xảy ra ở Hàn Quốc. Bộ phim sẽ ra rạp ở Hàn Quốc vào ngày 20.07.

Vtrans [email protected]
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...