Goo Hye Sun kiện một Youtuber đưa tin sai lệch, mong công chúng tha thứ cho sai lầm của Ahn Jae Hyun

 14:44 07-05-2021| 2K|anh2xigon
Vào ngày  7 tháng 5, đại diện pháp lý của nữ diễn viên Goo Hye Sun xác nhận rằng cô đã quyết định đâm đơn kiện một phóng viên YouTube tên Lee Jin Ho vì đã tung tin đồn thất thiệt.

Trong một video được đăng tải lại vào ngày 3 tháng 5, phóng viên YouTube Lee Jin Ho đã xử lý một văn bản bị cáo buộc có chữ ký của một cá nhân ẩn danh, người này cho rằng nam diễn viên Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên khác trong một chuyến đi chơi có sự tham gia của nhiều diễn viên phim truyền hình.

//static.kites.vn/upload//2021/18/1620372459.994904861cf0b91e3f4d9f00c628457f.jpg

Tài liệu này trước đó được phát hiện được lan truyền trên mạng vào khoảng thời gian xảy ra vụ kiện ly hôn gây tranh cãi của Goo Hye SunAhn Jae Hyun. Tuy nhiên, theo đại diện pháp lý của Goo Hye Sun, Goo Hye Sun đang sở hữu bản chính của tài liệu này, được viết và ký vào ngày 28 tháng 4 năm 2020. Phía Goo Hye Sun nhấn mạnh rằng đây là tài liệu hợp pháp, và buộc tội phóng viên YouTube Lee Jin Ho về việc bôi nhọ nhân vật của Goo Hye Sun khi cho rằng tài liệu này chứa thông tin sai lệch và không có giá trị trước tòa. Do đó, Goo Hye Sun đã đâm đơn kiện chống lại phóng viên YouTube để bác bỏ những tuyên bố sai sự thật của phóng viên này.

//static.kites.vn/upload//2021/18/1620372487.b0bdb508a85ef714d4a3c4b5743e28e8.jpg

Ngay sau khi tin tức về vụ kiện xuất hiện rầm rộ, Goo Hye Sun cũng đã chia sẻ thông qua Instagram của mình về tình hình. Cô ấy viết:

"Kết hôn với một quy tắc đạo đức bảo thủ, tôi đã không thể hiểu hoàn cảnh của người kia với trái tim rộng mở vào năm ngoái, khi tôi trải qua cảm giác bị phản bội mạnh mẽ vì lý do cá nhân.

Bây giờ nhìn lại, những hành động hoàn toàn dựa trên cảm xúc của tôi lúc đó còn đáng xấu hổ hơn chính sự kiện đó. Bởi vì điều này, tôi không muốn đưa những sự kiện này lên mặt báo một lần nữa và quyết định không đề cập đến nó nữa.

Tuy nhiên tôi phải tiếp tục nhắc đến nó một lần nữa vì tôi còn có bạn bè, và với tư cách một người bạn, tôi không muốn bạn bè của mình bị tổn thương. Tôi có nghĩa vụ bảo vệ bạn bè của mình, đó là lý do tại sao gần đây tôi đã nói trên chương trình phát sóng rằng tôi không có bạn bè là người nổi tiếng và muốn giữ kín những người bạn của mình. Tôi không muốn bạn tôi [người đã ký vào văn bản nói trên] phải đối mặt với những thiệt hại từ việc này. Tôi rất biết ơn người bạn đó.

Tôi đã tha thứ mọi thứ rồi. Bây giờ tôi tin tưởng một cách tích cực rằng tất cả những điều tôi đã trải qua cho đến nay đều là những sự kiện giúp tôi trưởng thành hơn. Bằng mọi cách, xin hãy động viên người đó, người  đã sống với tôi trong những ngày đầu mới bắt đầu. Quá khứ là quá khứ, và dù không thể nhưng tôi thật lòng mong rằng tất cả các bạn sẽ tha thứ cho cả những hành động sai trái của người ấy".

Bài viết theo Allkpop
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...