Han Ga In thổ lộ mê coi Son Seok Gu nhưng phải giấu Yeon Jung Hoon, lén vô nhà tắm ngắm xíu rồi vội ra khi bị gọi

| 12K|Doccocaubai
Han Ga In tiết lộ mình là fan của nam diễn viên Son Seok Gu.

Mới đây, Han Ga In đã cùng Jae Jae, Jung Eun Ji và Ahn Yu Jin đã tham gia làm khách mời trong tập mới của chương trình “Radio Star” phát sóng vào ngày 11 tháng 1 trên đài MBC. Trong buổi phát sóng, nữ diễn viên đã có dịp đề cập đến nam diễn viên Son Seok Gu.

https://static.kites.vn/upload/2023/02/9c6ea793a9da67dbf8a33de56217f268.jpg

Khi nói về kế hoạch xuất hiện trên các chương trình giải trí cùng chồng Yeon Jung Hoon, Han Ga In cho biết: “Tôi đã lo lắng rất nhiều khi chồng tôi tham gia “2 Days & 1 Night”. Mặc dù tính cách nghiêm túc của anh ấy rất thú vị nhưng tôi hy vọng anh ấy có thể hài hước hơn. Tôi nghe nói còn có những lúc anh ấy thậm chí không nói được lời nào.”

https://static.kites.vn/upload/2023/02/3df8a9367dfa9f521d7f572bba9cb35d.jpg

Jung Eun Ji thu hút sự chú ý khi thú nhận câu chuyện của mình khi quay "Lời Hồi Đáp 1997". Khi nữ thần tượng thổ lộ bản thân đã trở thành fan của Girls’ Generation trong khoảng thời gian khó khăn, Han Ga In cũng nhanh chóng phản ứng: “Tôi cũng là một fan. Tôi thực sự thích Jun Ho vì vậy tôi nghe các bài hát của 2PM rất nhiều, đến mức con tôi cũng có thể hát theo tôi”.


Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ thêm: “Dạo này tôi rất thích Son Seok Gu. Anh ấy thật tuyệt. Tôi bắt đầu thích Son Seok Gu khi anh ấy đóng một vai nhỏ trong “Mother”. Tôi đã bắt đầu yêu mến anh ấy kể từ đó”. Ahn Young Mi nhận xét: “Có vẻ như bạn thích tất cả mọi người trừ Yeon Jung Hoon nhỉ”. Han Ga In lúc này đã khiến cả trường quay bật cười khi đáp: “Tôi cũng thích Yeon Jung Hoon. Đó là lý do tại sao tôi kết hôn với anh ấy. Anh ơi anh có đang xem cái này không? Em yêu anh”.

https://static.kites.vn/upload/2023/02/0d098dacebf19e97f07e0a2e135e8662.jpg

Sau đó, Han Ga In cũng thổ lộ thêm: “Chồng tôi không thích tôi xem những chương trình có diễn viên nam. Tôi từng thích xem một chương trình có tên là “Steel Troops”. Một hôm khi chúng tôi đang ăn, anh ấy hỏi tôi “Từ khi nào em bắt đầu quan tâm đến binh lính vậy”. Khi tôi quay một bộ phim truyền hình, tôi thường nói về bạn diễn của mình, và khi xem một bộ phim truyền hình tôi cũng sẽ liên tục nói về nó. Tôi đã xem các bộ phim truyền hình của Son Seok Gu một cách bí mật. Vì chồng không thích nên tôi vào nhà tắm ngắm một chút rồi vội ra khi nghe chồng gọi”. Những chia sẻ vừa đáng yêu lại hài hước của nữ diễn viên đã khiến khán giả đều rất thích thú bật cười.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...