Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Hot: Nữ diễn viên Hwang Jung Eum chính thức bị kiện vì phốt nhầm “tiểu tam”

| 422|greenrosetq
Ngày 22/6, Sở cảnh sát Seoul Nowon tiết lộ rằng nữ diễn viên Hwang Jung Eum bị người mà cô tố cáo là nhân tình của chồng khởi kiện vì tội phỉ báng, vu khống.

Vào ngày 4/4 vừa qua, Hwang Jung Eum đã giận dữ đăng ảnh và chửi mắng Jo Ha Eun (A) vì cho rằng cô gái này là "tiểu tam" phá hoại gia đình mình. Sau đó, nữ diễn viên đã phải đính chính và lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Dù bị đổ tội oan ức, nhưng cô A đã nhận rất nhiều bình luận tiêu cực, chế nhạo trên mạng xã hội.

Sau đó, phía Hwang Jung Eum liên hệ với A để dàn xếp sự việc. Tuy nhiên, theo thông tin đăng ngày 23/6 của Hankyung, A không chấp nhận một số điều khoản do bên Hwang Jung Eun đưa ra nên quyết định đâm đơn kiện.

//static.kites.vn/upload//2024/26/1719198430.2e5487444a7f9f33a5f4167e5ac8f30e.jpg

A cho biết: “Phía Hwang Jung Eum đã giảm một nửa số tiền bồi thường và đề xuất thanh toán thành hai đợt. Tôi chấp nhận mọi thứ vì tiền không phải là vấn đề chính”.

Tuy nhiên, thỏa thuận dàn xếp do phía Hwang Jung Eum đưa ra đã gây ra vấn đề. Thỏa thuận không có sự thừa nhận của Hwang rằng cô đã phỉ báng và xúc phạm nạn nhân. Ngoài ra, A phàn nàn: “Thỏa thuận có một điều khoản vô lý quy định rằng nếu nạn nhân vi phạm các điều khoản hòa giải thì họ sẽ phải trả gấp đôi số tiền hòa giải”.

A bày tỏ nghi ngờ về sự chân thành của Hwang Jung Eum trong lời xin lỗi của nữ diễn viên. Cô cảm thấy rằng Hang Jung Eum đang bị đối xử với cô như một người chỉ quan tâm đến số tiền bồi thường. A nói: “Tôi không thể chịu đựng được nữa và quyết định đâm đơn kiện”.

Trước đó, Hwang Jung Eum đã đăng trên SNS: “Cô gái xấu xí. Hãy cưới Young-don. Anh không thể ly dị tôi và đi Bangkok được sao?”. Cô đã chia sẻ bài đăng của A về chuyến đi đến Bangkok, trong đó có lời nhắn cảm ơn Lee Young-don.

//static.kites.vn/upload//2024/26/1719198429.7ef12202fc6cd43c3db91e90d1f19772.jpg

Jo Ha Eun tiết lộ trong số bạn bè đi đến Bangkok chơi với cô có người mang biệt danh là Young Don. Cô đăng bài cảm ơn bạn bè thì Hwang Jung Eum hiểu lầm cô đang ở với người chồng đang làm thủ tục ly hôn là Lee Young Don. Điều này đã dẫn đến việc nhiều người tràn vào trang cá nhân của cô và tấn công bằng những lời lẽ ác ý, khiến Jo Ha Eun phải khoá tài khoản. Nữ diễn viên Hwang Jung Eum sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự bất cẩn và vội vàng của mình.
 
Trước đó, The Fact đưa tin Hwang Jung Eum và doanh nhân Lee Young Don chia tay sau 8 năm chung sống. Vợ chồng nữ diễn viên đang làm thủ tục ly hôn.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...