“Hyper Knife” xác nhận dàn cast tham gia, Byun Yo Han đóng chính trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết

| 425|anh2xigon
Sol Kyung Gu, Park Eun Bin, Park Byung Eun và Yoon Chan Young sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới!

Vào ngày 3 tháng 4, bộ phim truyền hình sắp ra mắt “Hyper Knife” đã xác nhận dàn diễn viên toàn sao bao gồm Sol Kyung Gu, Park Eun Bin, Park Byung Eun và Yoon Chan Young.

“Hyper Knife” là bộ phim kinh dị về tội phạm y tế mô tả cuộc chiến khốc liệt và sự trưởng thành của hai thiên tài điên rồ là bác sĩ Se Ok (Park Eun Bin), người từng có một quá khứ đầy hứa hẹn và người cố vấn của cô là Deok Hee (Sol Kyung Gu), người đã đẩy cô xuống vực thẳm.

//static.kites.vn/upload//2024/14/1712116594.b9f5c60b54e77994f890134b0ac8d9cb.jpg

Diễn viên Seol Kyung Gu đóng vai bác sĩ giải phẫu thần kinh giỏi nhất thế giới, giáo sư Choi Deok Hee. Ông ấy đã đuổi học trò của mình, Jung Se Ok, người mà thầy vừa yêu quý vừa ghét bỏ ra khỏi phòng phẫu thuật vĩnh viễn.

Diễn viên Park Eun Bin đóng vai bác sĩ thiên tài Jung Se Ok, từng được gọi là bác sĩ thiên tài nhưng hiện tại cô đang sống dưới danh nghĩa "bác sĩ bóng đêm" tại một trung tâm phẫu thuật bất hợp pháp.

Hơn nữa, Park Byung Eun vào vai bác sĩ gây mê Han Hyun Ho, người cho rằng thật xấu hổ khi thế giới không thể chứng kiến tài năng của Se Ok, trong khi Yoon Chan Young sẽ hóa thân thành Seo Young Joo, người luôn bảo vệ Se Ok bên cạnh cô như một cái bóng. “Hyper Knife” đã bắt đầu quay phim.

//static.kites.vn/upload//2024/14/1712116586.089ff9ae66713afed2257a92b991daab.jpg
 
Trong một diễn biến khác, cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Pavane for a Dead Princess sẽ được chuyển thể thành phim với sự tham gia của nam diễn viên Byun Yo Han.

Được viết bởi Park Min Gyu, "Pavane for a Dead Princess" kể câu chuyện về một người phụ nữ kém hấp dẫn và người đàn ông yêu cô, tất cả được dệt thành một câu chuyện kể về tuổi mới lớn của tuổi đôi mươi. Cuốn tiểu thuyết đã được đánh giá cao nhờ lối kể chuyện chắc chắn và phong cách giàu cảm xúc được nhiều độc giả yêu mến. Nó không chỉ trở nên phổ biến mà còn được công nhận tại các lễ trao giải văn học lớn, bao gồm Giải thưởng Văn học Yi Sang, Giải thưởng Văn học Hyo-seok và Giải thưởng Văn học Hankyoreh.

Theo đó, đạo diễn Lee Jong Pil, nổi tiếng với bộ phim điện ảnh Samjin Company English Class và phim truyền hình Park Ha Kyung's Travelogue, sẽ chỉ đạo thực hiện bộ phim chuyển thể này.

Bài viết tổng hợp theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...