IQIYI khởi kiện Đặng Luân, yêu cầu bồi thường thiệt hại cho dự án phim “Dạ Lữ Nhân” đóng cùng Nghê Ni

| 4K|Doccocaubai
Mới đây vào ngày 31 tháng 8, mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin cho biết TNHH Công nghệ iQIYI Bắc Kinh sẽ tiến hành khởi kiện Đặng Luân cùng công ty công ty quản lý của anh, theo đó yêu cầu bồi thường thiệt hại kinh tế liên quan đến dự án phim Dạ Lữ Nhân.

https://static.kites.vn/upload/2022/35/1a2803082f3514e7ea4b184bbc4b498e.jpg

Được biết Dạ Lữ Nhân là bộ phim truyền hình có sự tham gia đóng chính của Đặng LuânNghê Ni, phim được khởi quay từ tháng 7 và đã đóng máy vào tháng 11 năm ngoái. Tuy nhiên vào tháng 3 năm nay, mỹ nam Hương Mật Tựa Khói Sương lại vướng phải scandal trốn thuế nghiêm trọng, dẫn đến việc anh bị cấm sóng hoàn toàn tại Trung Quốc. Cũng chính vì điều này mà hiện nay, Dạ Lữ Nhân đang đối mặt với nguy cơ không thể lên sóng, khiến đội ngũ sản xuất lẫn các diễn viên khác cũng không tránh được việc bị ảnh hưởng.

https://static.kites.vn/upload/2022/35/31641535ecec59fc93555946b0bb04cf.jpg

Về phía khán giả đã chờ đợi từ lâu, việc Dạ Lữ Nhân không thể lên sóng đã khiến nhiều người không khỏi hối tiếc cho một tác phẩm có cốt truyện hấp dẫn. Ngoài ra trước đó khi những hình hậu trường được tung ra, phim còn nhận được rất nhiều lời khen nhờ bối cảnh cũng như tạo hình mãn nhãn. Mặt khác, một bộ phận cư dân mạng cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho Đặng Luân, trong khi số khác lại chỉ trích anh chàng vì lùm xùm cá nhân mà gây ảnh hưởng đến cả bộ phim.


https://static.kites.vn/upload/2022/35/948e875c3b80db57d55dd239f434fb66.jpg

Trong khi đó, Dạ Lữ Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Vị Khách Lúc Nửa Đêm của Triệu Hi Chi, có nội dung kể về cuộc gặp gỡ kỳ lạ giữa một luật sư thời dân quốc tên Thịnh Thanh Nhượng và Tống Anh - nữ pháp y thời hiện đại. Vào đúng 10 giờ đêm mỗi ngày, Thịnh Thanh Nhượng sẽ xuyên không đến thời hiện đại để gặp Tống Anh, sau đó ra về vào 6 giờ sáng hôm sau. Cả hai dần tìm hiểu và quen thuộc với việc sống chung cùng đối phương, tạo nên câu chuyện tình yêu xuyên không lãng mạn và kích thích. Tuy nhiên song song với điều đó, họ cũng phải đối mặt với những trắc trở khác như sự biến đổi của thời cuộc, chiến tranh thời dân quốc, sự khác biệt trong nhịp sống khi có sự can thiệp của công nghệ thông tin,…

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...