Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Ji Sung tiết lộ lý do chọn đóng drama “Connection”: kịch bản vô cùng xuất sắc

| 1K|anh2xigon
Nam diễn viên Ji Sung trở lại với bộ phim "Connection" của SBS và nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

“Connection” kể về câu chuyện của một thám tử xuất sắc của đội chống ma túy, sau khi bị ai đó ép nghiện ma túy, đã sử dụng cái chết của bạn mình làm manh mối để khám phá câu chuyện về tình bạn đã thay đổi ở tuổi 20 của họ và sự kết nối giữa chúng.

Trong “Connection”, Ji Sung vào vai Jang Jae Kyung, thám tử của Đội ma túy tại đồn cảnh sát Anhyeon, người được cấp dưới kính trọng và cấp trên trong lực lượng cảnh sát tin tưởng.

//static.kites.vn/upload//2024/22/1716945839.8373fb43fa2bf0b2a09e12e80b4083d4.jpg

Tại buổi họp báo bộ phim, Ji Sung đã được hỏi tại sao lại chọn tham gia “Connection”. Anh ấy trả lời: “Tôi bị thu hút bởi kỹ năng lập kế hoạch và viết độc đáo của biên kịch. Tôi đã cân nhắc xem điều gì có thể khiến bộ phim này khác biệt với những tác phẩm trước đây của tôi, nhưng thật khó để dự đoán hướng đi cho đến khi bộ phim bắt đầu".

Anh nói thêm: “Khi tham gia bộ phim này, tôi cảm thấy mình đã trưởng thành và sở hữu một nguồn năng lượng khác. Khái niệm thám tử ma túy nghiện ma túy là mới. Tôi tò mò về cách khắc họa điều đó. Kịch bản rất xuất sắc và việc bố trí các nhân vật khác nhau cũng được thực hiện tốt. Tôi cũng quan tâm đến dàn diễn viên gồm nhiều người.”

//static.kites.vn/upload//2024/22/1716945857.0c5f3b35281c4b28b1ba0cc856ef1a19.jpg

Chỉ sau hai tập, “Connection” đã ghi nhận tỷ suất người xem vô cùng ấn tượng, với tập thứ 2 đạt rating trung bình toàn quốc là 6,1%, thành công vượt qua đối thủ “Bitter Sweet Hell” của MBC trong cuộc chiến phim truyền hình thứ Sáu-thứ Bảy.

Trong hai tập đầu tiên, người xem được thấy Ji Sung trong vai Jang Jae Kyung, sĩ quan giỏi nhất của đơn vị chống ma túy trở thành con nghiện sau khi bị bắt cóc và làm hại. Anh đấu tranh để vượt qua những cú sốc và cám dỗ do ma túy gây ra để duy trì công việc cảnh sát của mình. Trong khi đó, nữ diễn viên chính Jeon Mi Do vào vai nhà báo dũng cảm và chính trực Oh Yoon Jin. Cô bàng hoàng khi biết tin có người trong đơn vị điều tra chống ma túy bị đồn chính mình đã sử dụng chất cấm.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...