Jo Yeo Jeong cực điên, nghĩ cách xử đẹp anh chồng Go Joon trong teaser phim mới

 17:32 16-11-2020| 604|Doccocaubai
Phim kinh dị - hài "Lừa Tôi Nếu Anh Có Thể" (tạm dịch) chuẩn bị lên sóng khung giờ thứ Tư - Năm trên đài KBS 2TV mới đây vừa tung poster "cực điên"!

//static.kites.vn/upload//2020/47/1605522416.fd9b4777b75b552050931ded775b0d8a.jpg

"Lừa Tôi Nếu Anh Có Thể" là câu chuyện kinh dị xoay quanh những người lớn đầy góc tối bí mật. Nữ diễn viên Jo Yeo Jeong sẽ vào vai nữ tiểu thuyết gia huyền bí Kang Yeo Joo - người chỉ dành cả ngày để suy nghĩ cách giết người. Trong khi đó, Go Joon sẽ vào vai chồng của cô - Han Woo Sung, một luật sư số một trong các vụ ly dị chia tài sản - người đã từng hứa với vợ rằng "Nếu anh lừa dối, anh sẽ chết!".

Đoạn teaser bắt đầu bằng câu chuyện tự sự của Kang Yeo Joo, kể rằng: "Cô ấy phát hiện ra chồng mình ngoại tình và quyết định trở thành góa phụ thay vì ly dị."

Sau đó, nữ tiểu thuyết gia tâm thần lại chìm đắm trong tiểu thuyết tưởng tượng của mình, nơi cô bắt gặp anh chồng Han Woo Sung theo nhân tình mà lừa dối cô. Người đẹp chuẩn bị rút dao để đâm trả, thế nhưng lại bất ngờ bấm nút pause và nói: "Chờ đã, không phải vậy!" và rồi nghĩ ra hàng đồng vũ khí khác nhau để xử anh chồng, từ cờ lên đến búa nhựa không thiếu thứ gì.

Cuối cùng, Yeo Joo tiếp cận chồng mình với chiếc kéo khá lớn trong khi anh ta sợ hãi ngăn lại. Cùng lúc đó, nhân tình nhẫn tâm bỏ đị bỏ mặt Han Woo Sung. Kang Yeo Joo mỉm cười hài lòng cất giọng: "Đừng lo lắng. Tôi sẽ sửa 'nó' lại cho anh."

Xem teaser tại đây:"Lừa Tôi Nếu Anh Có Thể" chính thức lên sóng vào ngày 2/12.

Bài viết theo Soompi

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...