Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

Jung Hae In đối mặt chỉ trích vì "thể hiện" tình cảm quá mức với Jisoo BlackPink

| 683|Doccocaubai
Jung Hae In gần đây gây được sự chú ý dù không có phim truyền hình mới ra mắt. Sự chú ý này là do hai sự cố liên quan đến Jisoo của BlackPink, bạn diễn của anh trong “Snowdrop”.

Đầu tiên, Jung Hae In gửi xe cà phê đến trường quay phim mới của Jisoo để ủng hộ cô. Sau đó, anh “vô tình” theo dõi một tài khoản của anh và Jisoo.

//static.kites.vn/upload//2024/20/1715930921.ebf87b3c926d81a8b6aeb0172215476c.jpg

Anh nhanh chóng hủy theo dõi nhưng cư dân mạng đã chú ý và chủ đề này nhanh chóng trở thành xu hướng. Điều này xảy ra ngay sau khi Jisoo chia tay với Ahn Bo Hyun và trước đó cô từng vướng tin đồn hẹn hò Jung Hae In.

Người hâm mộ luôn ưu ái Jung Hae In và Jisoo vì phản ứng hóa học tuyệt vời của họ cũng như mối quan hệ thân thiết giữa dàn diễn viên “Snowdrop”. Tuy nhiên, sự theo dõi tình cờ mới nhất này đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều, một số cư dân mạng cáo buộc Jung Hae In cố tình khuấy động tin đồn hẹn hò.

//static.kites.vn/upload//2024/20/1715930920.9fbe3508f1f00b7ed8ceb9a975318a1f.jpg

Khi mối quan hệ của Jisoo và Ahn Bo Hyun lần đầu được tiết lộ, Jung Hae In cũng “vô tình” like một bình luận có nội dung: “Đừng làm cô gái của chúng ta buồn. Cô ấy rất khỏe, cô ấy có thể đánh bại bạn ”.

Những “tai nạn” này khiến cư dân mạng nghi ngờ họ vô tình, đặc biệt khi trước đó Jung Hae In khẳng định anh không quan tâm đến mối quan hệ của người khác khi được hỏi về Ahn Bo Hyun và Jisoo.

https://media.giphy.com/media/v1.Y2lkPTc5MGI3NjExdzlzMWFkZ3BrNHczMjc2Y2twN3pjMXIyejhudGZuaWR3OXE3Nmc2ayZlcD12MV9pbnRlcm5hbF9naWZfYnlfaWQmY3Q9Zw/VLJxyE3tDTBWDkSQZB/giphy.gif

Những tương tác trong quá khứ của Jung Hae In với một nữ diễn viên khác, Son Ye Jin, đang được xem xét lại. Son Ye Jin, bạn diễn của anh trong “Something in the Rain”, bị đồn hẹn hò với Jung Hae In do phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ. Cư dân mạng hiện đang xem lại những hình ảnh trong các sự kiện cho thấy Jung Hae In thường chủ động nắm tay Son Ye Jin, điều này tưởng chừng như không phù hợp với một đồng nghiệp, nhất là khi cô là tiền bối của anh. Những cử chỉ thân mật này làm dấy lên tin đồn hẹn hò cho đến khi cô hẹn hò với Hyun Bin và chấm dứt tin đồn.

Bài viết theo Kbizoom
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...