Không ngờ Lý Tuân cũng có ngày này: “Nóc nhà” Chu Vận nói gì nghe đó không dám cãi lại một lời

| 4K|Doccocaubai
Trong tập vừa lên sóng mới đây, Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em đã khiến khán giả đều không khỏi thích thú trước màn lật kèo không thể ngờ tới giữa nam nữ chính Lý Tuân và Chu Vận.

https://static.kites.vn/upload/2022/47/27c001a690af91613dcccdcf91f79ed2.jpg

Cụ thể sau khi vào làm cùng công ty Con Tim Bay Cao, Chu Vận (Trương Tịnh Nghi thủ vai) vì muốn bảo vệ Lý Tuân trước sếp Đổng mà tự nhận chức nhóm trưởng dự án game mới, trong khi Lý Tuân cũng thuộc team do Chu Vận quản. Trước đó Lý Tuân cố chấp không chịu lắp máy tính cho Chu Vận nên cô nàng ngay khi vừa lên chức đã bưng đồ đặt lên bàn Lý Tuân, chỉ đạo anh tạm thời làm phụ trách hỗ trợ kỹ thuật, nhiệm vụ đầu tiên là đi lắp máy tính cho cô. Theo đó, Lý Tuân cũng không còn cách nào khác phải đi lắp máy cho “công chúa”.

https://static.kites.vn/upload/2022/47/68514fed2722d90e96a24b0613da297a.jpg

Trong phân đoạn khác, Chu Vận buổi tối gọi điện thoại cho Lý Tuân, anh không biết đó là số cô nên đã tắt máy. Ngày hôm sau gặp nhau, khi Chu Vận hỏi vì sao không nghe điện thoại, Lý Tuân ngang ngược cãi lại công ty có thời gian làm việc quy định, cô gọi anh cũng là lúc đã tan làm. Đến khi bị Chu Vận bắt bẻ lại vì sao trước đây khi làm ông chủ thì “thủ khoa Lý” không có khái niệm tan làm đúng giờ, Lý Tuân lúc này thấy đối phương nói đúng qua nên đớ người không cãi lại, sau đó còn bị Chu Vận dọa về sau phải đợi lệnh 24/24, không nghe điện thoại sẽ trừ lương chuyên cần.


https://static.kites.vn/upload/2022/47/d74e68f981048f86ef40a51de87b2d1b.jpg

Vốn từng được mệnh danh là “mỏ hỗn” không sợ gì ai, chỉ có Lý Tuân chèn ép người khác chứ hiếm ai chèn ép được anh, khoảnh khắc Lý Tuân “rén” trước mặt Chu Vận đã khiến người xem đều không khỏi thích thú. Có thể thấy sau khoảng thời gian ngồi nhà lao, Lý Tuân tuy vẫn ngông cuồng nhưng cũng có nét trầm tĩnh hơn trước, thậm chí lâu lâu còn bị Chu Vận làm cho cứng họng cãi không lại. Tuy nhiên sự quan tâm anh dành cho công chúa của mình là chưa bao giờ thay đổi.

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...