Kim Ji Won tiết lộ lý do nhận vai diễn đầy thách thức trong "Biên Niên Sử Asadal"

 14:38 07-05-2019| 991|cobekiquac_92
Kim Ji Won khiến fan hâm mộ phấn khích vì drama sắp lên sóng rất được mong đợi Biên Niên Sử Asadal.

Biên Niên Sử Asadal là một bộ phim lịch sử nói về thành phố thần thoại Arth, thủ đô của vương quốc Gojoseon và những anh hùng trở thành huyền thoại. Kim Ji Won đóng vai Tan Ya, người kế vị của bộ tộc Wahan. Tan Ya phải thực hiện những thử thách khó khăn để cứu vớt và phát triển bộ tộc của mình.

Về lý do tại sao quyết định tham gia bộ phim, Kim Ji Won cho biết: “Mở đầu phim, Tan Ya không phải là người sáng lập cũng không phải là người bảo vệ của bộ tộc Wahan. Thậm chí cô ấy còn không phải là thủ lĩnh của bộ tộc. Cô ấy chỉ đơn giản là một cô gái của bộ tộc Wahan mà thôi. Tuy nhiên, cô ấy đã dần dần trải nghiệm quá trình để trở thành một nhân vật có vai trò quan trọng trong bộ tộc. Tôi nghĩ mình chọn bộ phim này vì thấy cô ấy vượt qua quá trình mạnh mẽ hơn bất cứ ai.”

//static.kites.vn/upload//2019/19/1557211712.9f357fc4315266dd7860fee70302845f.jpg

Kim Ji Won chia sẻ cảm giác khi lần đầu tiên nhận kịch bản phim: “Chúng tôi đang đối mặt với một thời đại mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến trước đây, thậm chí là rất tưởng tượng đến. Tuy nhiên, tôi thấy rất thú vị khi mình là người đầu tiên của thời kỳ sớm nhất.” Cô nói thêm: “Tôi tập trung vào Tan Ya và sự dũng cảm của cô ấy trong quá trình cô ấy chịu đựng từng khoảnh khắc của cơn lốc nền văn minh cổ đại và sự ra đời của những huyền thoại.”

Nữ diễn viên nhận xét: “Tôi đã gặp nhiều khó khăn vì vấn đề thời gian trong phim. Thậm chí rất khó dùng trí tưởng tượng để mường tượng ra lịch sử, nhưng tôi phải vẽ ra quá khứ vượt ra ngoài lịch sử đó.”


//static.kites.vn/upload//2019/19/1557211711.2cbe6425fad07f0ae1f7ae76c837e890.jpg

Kim Ji Won cũng chọn một điểm cần chú ý trong bộ phim và nói: “Có thể khán giả cũng sẽ cảm thấy lạ lẫm và khác biệt giống như tôi cảm thấy khi lần đầu đọc kịch bản. Nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ được truyền tải bằng một cảm giác mới mẻ. Có rất nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và nhiều thứ khác để xem, tôi nghĩ rằng người xem có thể mong đợi diễn xuất tuyệt vời của diễn viên. Khán giả sẽ có thể nhìn thấy ‘đầu tiên’ của một thứ gì đó.”

Nhân viên sản xuất cho biết: “Kim Ji Won đã thể hiện vai trò của Tan Ya vượt ngoài mong đợi của chúng tôi. Những người theo dõi cô ấy trên phim trường luôn nín thở. Hãy đón xem Tan Y của Ji Won, người sẽ phát triển bộ tộc Wahan trong nền văn minh Gojoseon.”

Biên Niên Sử Asadal sẽ lên sóng vào tối ngày 1 tháng 6 sau Lời Thú Tội.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...