Lee Jong Suk làm cameo trong phim mới của Kang Dong Won, phim của Seo Kang Joon tiết lộ thêm diễn viên tham gia

| 461|Doccocaubai
Lee Jong Suk sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim  “The Plot” của tài tử Kang Dong Won!

Vào ngày 23 tháng 5, Hankook Ilbo đưa tin Lee Jong Suk sẽ xuất hiện đặc biệt trong bộ phim “The Plot”.

Cuối ngày hôm đó, buổi họp báo ra mắt bộ phim đã được tổ chức tại Seoul với sự tham dự của đạo diễn Lee Yo Sup và các diễn viên chính. Tại sự kiện, đạo diễn Lee Yo Sup đã xác nhận sự xuất hiện đặc biệt của Lee Jong Suk.

//static.kites.vn/upload//2024/21/1716513476.8d404550218583328e486069c676ecb6.jpg

“The Plot” kể câu chuyện về Young Il, một nhà thiết kế chuyên ngụy trang các vụ giết người theo hợp đồng thành tai nạn và những sự kiện bất ngờ xảy ra khi anh vướng vào một sự cố không lường trước được. Kang Dong Won sẽ vào vai Young Il, người có chuyên môn trong lĩnh vực ngụy trang những vụ giết người thành những cái chết do tai nạn. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 29 tháng 5.

Vào ngày 23 tháng 5, báo Hàn đưa tin các diễn viên Jin Ki Joo và Kim Min Ju sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới “Undercover High School” của đài MBC.

Trả lời báo cáo, công ty quản lý SOOP của Kim Min Ju làm rõ: “Kim Min Ju đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong ‘Undercover High School’ và đang tích cực xem xét nó.” Phía Jin Ki Joo vẫn chưa bình luận gì về thông tin này.

“Undercover High School” là một bộ phim hài hành động kể về một người đàn ông hoạt động bí mật khi còn là học sinh trung học trong khi che giấu danh tính là đặc vụ của Cơ quan Tình báo Quốc gia (NIS). Khi điều hướng cuộc sống học đường, anh ấy xây dựng tình đoàn kết và gắn bó với các bạn cùng lớp. Bộ phim được chấp bút bởi Im Young Bin của “Bad Prosecutor”.

//static.kites.vn/upload//2024/21/1716513476.29963104198601606dcd8ffd3e0a7678.jpg

Trở lại vào tháng 3, có thông tin tiết lộ rằng Seo Kang Joon đang đàm phán để đóng vai Jung Hae Sung, một đặc vụ chìm cải trang thành học sinh trung học. Nếu được xác nhận, Undercover High School sẽ là dự án trở lại đầu tiên của anh sau khi xuất ngũ vào tháng 5/2023.

Jin Ki Joo được cho là đã được mời đóng vai Oh Soo Ah, một giáo viên tạm thời và là giáo viên chủ nhiệm của Jung Hae Sung tại trường trung học Byeongmun.

Kim Min Ju đang đàm phán cho vai Lee Ye Na, con gái duy nhất của hiệu trưởng trường trung học Byeongmun và chủ tịch hội học sinh. Nổi tiếng là người kín đáo và tỉ mỉ, Lee Ye Na luôn giành vị trí quán quân trong nhiều cuộc thi, cuộc bình chọn độ nổi tiếng. Tuy nhiên, đằng sau hậu trường, cô ấy đã nỗ lực hết sức không thể tin được để duy trì vị trí hàng đầu của mình.

“Undercover High School” sẽ được phát sóng vào đầu năm sau trên MBC.

Bài viết theo Soompi
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...