Lee Min Ho, Kim Heechul lọt top sao Hàn tiêu tiền vào game, netizen gọi tên "Hyun Bin anh còn đó không?"

 18:03 03-02-2021| 1K|leedahae_lovely
Mới đây, trang DC Inside và MyCelebs đã mở cuộc bình chọn nhằm tìm ra người nổi tiếng chi nhiều tiền nhất vào các trò game online, số tiền nhiều nhất thậm chí đủ để mua một chiếc "xế hộp" thật xịn.

https://i.imgur.com/hURe6gO.jpg

Cuộc bình chọn trên hai trang web kéo dài trong vòng một tuần từ ngày 24 đến ngày 30/1. Kết quả top 4 sao Hàn đứng đầu được cho là "đổ tiền vào game" nhiều nhất gồm có BTS Jin, Sechs Kies Eun Ji Won, Super Junior Kim Heechul, xếp sau ba ca sĩ trên là nam diễn viên hàng đầu Lee Min Ho. Sau khi kết quả được công bố, netizen đã để lại cơn mưa bình luận hài hước, đa số khẳng định dàn nam thần này nếu không phải số mệnh run rủi cho làm nghệ sĩ, không khéo đã đi làm streamer game rồi vì ai nấy đều đam mê game đích thực, chơi một cách đầu tư, nghiêm túc chứ không chỉ đơn thuần là giải trí giết thời gian.

https://i.imgur.com/XEdP9Ns.jpg

Bên cạnh đó một loạt bình luận "tấu hài" khác cùng gọi tên nam diễn viên Hyun Bin với nick name "Người Trồng Cà Chua" liên quan đến nhân vật anh từng đóng trong drama Hạ Cánh Nơi Anh, sĩ quan Ri Jung Hyuk vì trót dấn thân vào trò chơi trên mạng ảo mà không tiếc tiền cà thẻ "black card" của bạn gái tài phiệt Yoon Seri (Son Ye Jin), nhằm mục đích mua sắm vật phẩm trong game, sau đó bị Seri phát hiện đã bắt anh "log out" khỏi game và chuyển chế độ kênh YouTube về YouTube Kids. Sự đáng yêu của bộ phim cho đến giờ vẫn để lại ấn tượng trong lòng người xem.

https://i.imgur.com/ijnr0OO.jpg

Bài viết tổng hợp từ internet

0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...