Loạt drama Trung lên sóng tháng 2: “An Lạc Truyện” chào sân, Trần Tinh Húc và La Vân Hi cùng tái xuất

| 471|Doccocaubai
Trong tháng 1 vừa qua, các mọt phim Hoa ngữ đã được tận hưởng những bộ phim vô cùng hấp dẫn như Đi Đến Nơi Có Gió, Phù Đồ Duyên, Hướng Gió Mà Đi, Thiếu Niên Ca Hành… Bên cạnh đó sắp tới đây, những bộ phim truyền hình không kém phần đặc sắc cũng sẽ lần lượt được cho lên sóng, hãy cùng điểm qua các tác phẩm sẽ được trình chiếu vào tháng 2 này nhé!

An Lạc Truyện

Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn

https://static.kites.vn/upload/2023/05/e2bbf1bf221ba1eda67e9d1f28f85958.jpg

An Lạc Truyện là bộ phim cổ trang được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Nội dung tác phẩm này xoanh quanh hành trình tìm lại chân tướng sự thật sau khi gia tộc bị đổ oan của nữ chính Nhậm An Lạc (Địch Lệ Nhiệt Ba) - cô nữ Đế gia, đại dương gia của An Lạc Trại. Trong quá trình này, nàng đã gặp được thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) và trở thành phụ tá của chàng. Về sau, hai người đã kề vai sát cánh, cùng nhau phá án giúp dân trừ hại, ra chiến trường chống giặc và tìm lại sự trong sạch cho gia tộc An Lạc.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Diễn viên chính: Điền Hi Vi, Ngao Thụy Bằng

https://static.kites.vn/upload/2023/05/a7ff6825e7c75d15dbf1a186d6440f14.jpg

https://static.kites.vn/upload/2023/05/7eaa8af01fd4690dbc41a8ca80014b05.jpg

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý có nội dung kể về hai Lý Ngọc Hồ –con gái nhà võ bản tính đơn giản, hoạt bát nhưng cũng rất kiên cường mạnh mẽ và Đỗ Băng Nhạn – tiểu thư nhà Đỗ gia tính tình đoan trang ngoan hiền học vấn hơn người. Vốn dĩ Lý Ngọc Hồ sẽ bị ép gả đến nhà cho Viên tướng quân còn Đỗ Băng Nhạn đã nhận lời gả cho Tề gia giàu có nhưng có cháu trai là người bệnh bẩm sinh không sống được lâu. Thế nhưng vào ngày thành hôn sau khi vô tình gặp gỡ, thân thiết và kết tình tỉ muội, hai cô gái họ đã vô tình đội nhầm khăn che đầu của nhau, lại lên nhầm kiệu hoa dẫn đến việc bị gả nhầm về hai nơi khác nhau. Ấy vậy mà trong cái rủi lại có cái may, chính sự nhầm lẫn này về sau lại đem đến mồi nhân duyên như ý cho cả hai cô gái.

Vân Tương Truyện

Diễn viên chính: Trần Hiểu, Mao Hiểu Đồng

https://static.kites.vn/upload/2023/05/4c6ba58be085780117f8e9d223da68b2.jpg

Vân Tương Truyện là bộ phim thuộc thể loại giang hồ đấu trí được chuyển thể từ tác phẩm Thiên Môn Chi Tâm của nhà văn Phương Bạch Vũ. Nội dung phim kể về câu chuyện của Vân Tương, chàng công tử gặp được nữ hiệp Thư Á Nam rồi từ đó vô tình bị cuốn vào chốn giang hồ...

Trường Nguyệt Tẫn Minh

Diễn viên chính: La Vân Hi, Bạch Lộc

https://static.kites.vn/upload/2023/05/68f4a896d19def99f304a3c47a8d7e2c.jpg

Trường Nguyệt Tẫn Minh được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của nhà văn Đằng La Vi Chi. Tác phẩm này lấy đề tài về huyền huyễn, ma giới, có nội dung xoanh quanh tình yêu bi thương đầy niềm đau và nước mắt giữa cặp đôi Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc). Khi còn ở nhân gian Tô Tô từng nuôi ý định mưu sát Đài Tẫn nhưng không thành công để rồi cô phải gieo mình trước mặt 30 vạn đại quân còn Đài Tẫn thì bạc đầu sau một đêm, hóa điên hóa dại vì mất người mình yêu. Sang đến tiên giới, họ lại gặp nhau và Đàm Đài Tẫn vẫn nuôi hi vọng có thể kéo nàng về lại bên mình. Đứng trước sự si tình của chàng trai ấy, Tô Tô đã động lòng và hai người họ không ngần ngại mà hi sinh vì đối phương khi gặp phải những biến cố về sau.

Trọng Tử

Diễn viên chính: Từ Chính Khê, Dương Siêu Việt

https://static.kites.vn/upload/2023/05/607089b38d13ede25c66abb63d081025.jpg

Trọng Tử được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp đình đám cùng tên của tác giả Thục Khách. Bộ phim có nội dung xoanh quanh mối tình oan trái giữa hai thầy trò Lạc Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trọng Tử (Dương Siêu Việt). Trọng Tử là cô bé ăn mày từ khi sinh ra đã mang sát khí đầy người, sở hữu nhan sắc lẫn tài trí tuệ vẹn toàn một lòng muốn tu tiên nhưng vì có khả năng sẽ bị tẩu hỏa nhập ma nên đành bất lực. Cô được vị Trọng Hoa tôn giả Lạc Âm Phàm nhận làm đồ đệ, từ đó cũng đem lòng yêu sư phụ để rồi rơi vào bi kịch phải chịu 3 kiếp khổ đau.

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Diễn viên chính: Trần Tinh Húc, Lý Lan Địch

https://static.kites.vn/upload/2023/05/221396a81fa8dc4883dc09b3b2518679.jpg

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhất Độ Quân Hoa. Tác phẩm có nội dung xoay quanh câu chuyện về một đôi công chúa trong nhân gian. Trong đó, người chị Thanh Quy tính tình ôn hòa lương thiện, xinh đẹp lại tài mạo song toàn nên được xem là nguồn hi vọng của toàn tộc và được hứa gả vào Thiên tộc. Mặt khác, cô em gái Dạ Đàm lại trái ngược hoàn toàn khi cô bị xem là điều rủi ro của dòng tộc, dẫn đến bị hứa gả đến Ma tộc làm phi. Tuy nhiên trớ trêu thay vào đêm thành hôn, một chuyện ngoài ý muốn xảy ra khiến hai chị em lên nhầm kiệu hoa, từ đó dẫn đến loạt câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra, mà cũng vì vậy mà làm nên hai câu chuyện tình yêu đẹp.

Hộ Tâm

Diễn viên chính: Châu Dã, Hầu Minh Hạo

Hộ Tâm là phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cửu Lộ Phi Hương. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình của Thiên Diệu (Hầu Minh Hạo) –yêu long ngàn năm và Nhạn Hồi (Châu Dã) - nữ đệ tử của Lăng Tiêu chân nhân trên núi Thần Tinh. Thiên Diệu vốn là một yêu long dũng mãnh, là kẻ không ai đánh bại được nhưng lại phải chịu kết cục đau đớn khi yêu sâu đậm Tố Ảnh, một người vì cứu người mình yêu mà âm mưu tiếp cận để lấy đi vảy hộ tâm và nội đan của hắn.

https://static.kites.vn/upload/2023/05/607089b38d13ede25c66abb63d081025.jpg

Biết được ý đồ kia, Thiên Diệu ném vảy hộ tâm và nội đan xuống trần gian, vô tình lại rơi trúng Nhạn Hồi, một cô bé có trái tim khiếm khuyết và hai thứ này đã cứu lấy cô một mạng. Mười năm sau, cả hai có duyên gặp lại, lúc này Nhạn Hồi bị đuổi khỏi sư môn và phải thành thân cùng Thiên Diệu. Biết được đây là cô gái năm xưa đã vô tình lấy được vảy hộ tâm và nội đan của mình, Thiên Diệu tìm mọi cách hại nàng để đoạt lại, từ đó phát sinh ra nhiều câu chuyện thú vị khó lường.

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...