Website đang trong giai đoạn nâng cấp, cải thiện. Nếu trong quá trình sử dụng có trở ngại, mong người dùng thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo sau khi hoàn thiện công tác nâng cấp

“Dã Man Sinh Trưởng” tung trailer mới trước thềm lên sóng, Triệu Lệ Dĩnh nhận mưa lời khen cho tạo hình và diễn xuất

| 840|Doccocaubai
Mới đây, bộ phim truyền hình Gió Thổi Bán Hạ (tên cũ Dã Man Sinh Trưởng) vừa phát hành trailer mới nhất trước thềm lên sóng. Được biết phim có sự tham gia của dàn cast gồm Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào, Lý Quang Khiết, Tôn Thiên…

https://static.kites.vn/upload/2022/46/17f8f60e0cd9462e0355aee460a3f720.jpg

Gió Thổi Bán Hạ có kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết Bất Đắc Vãng Sinh của tác giả A Nại, nội dung xoay quanh chủ đề “đấu trí thương nghiệp”. Phim kể về Hứa Ban Hạ (Triệu Lệ Dĩnh), một người phụ nữ chuyên thu mua gang thép. Cô sinh ra trong hoàn cảnh khắc nghiệt khi có mẹ vì khó sinh mà qua đời, còn cha thì luôn giữ thái độ không quan tâm hỏi han đến cô. Về sau Ban Hạ dần lớn lên, trưởng thành trở thành một cô gái có tính cách mạnh mẽ kiên cường, luôn mang trong mình ý chí xông xáo tiến lên.

https://static.kites.vn/upload/2022/46/eddb20ceae5680cd5571f2cc317998bb.jpg

https://static.kites.vn/upload/2022/46/a6a758ed06c3bf98749a222b96f721ff.jpg

Nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc, Ban Hạ cùng hai người bạn bắt đầu kinh doanh thép phế liệu và vận tải, từ một cô gái phổ thông dần trở thành một nữ doanh nhân thành đạt có tiếng trong giới kinh doanh. Để đạt được điều đó, cô đã phải vượt qua muôn vàn khó khăn trắc trở trong quá trình khởi nghiệp, nào là ngân sách bị thiếu hụt, bị xã hội đen làm nhiễu loạn, bị các cơ quan làm khó dễ,… Tuy quá trình có vất vả, nhưng thành quả đạt được lại vô cùng viên mãn, ngọt ngào, Ban Hạ cuối cùng đã gặt hái được thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

https://static.kites.vn/upload/2022/46/eae585a9441860d0e44f02de7d802a51.jpg

Theo đó, đoạn trailer vừa phát hành được mở đầu với hình ảnh Hứa Ban Hạ cùng đồng nghiệp đứng trước một bãi đất trống, nơi họ sẽ bắt đầu gầy dựng sự nghiệp, sau này tha hồ đầu tư kiếm tiền. Lúc này, anh chàng đồng nghiệp bên cạnh háo hức nói về việc thiết kế mảnh đất, ở đây họ sẽ mở công xưởng thật lớn, mua một loạt xe vận tải, có khí chất biết bao nhiêu. Hứa Ban Hạ theo đó cũng quyết tâm lập nghiệp, ngày mai họ bắt đầu thực hiện ước ước mơ của hôm nay. Những ngày sau đó, họ bắt đầu xây dựng cơ nghiệp, Hứa Ban Hạ cũng ngày đêm sát cánh cùng anh em vận chuyển từng vật liệu một.


//media.giphy.com/media/lA7kratFb84mgzmeAN/giphy-downsized-large.gif

//media.giphy.com/media/L6cHNE1NUwNuqPPnQ8/giphy.gif

//media.giphy.com/media/OdZlMQ4kNa2H5UCvxs/giphy-downsized-large.gif

//media.giphy.com/media/EWG76LfQKAx16FUvLM/giphy.gif

Có thể thấy qua trailer mới nhất, Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định bản thân thực sự phù hợp với thể loại phim khởi nghiệp, từ tạo hình, diễn xuất cho đến lời thoại đều được cô nàng thực hiện rất uyên chuyển và chuyên nghiệp. Theo đó Gió Thổi Bán Hạ dự kiến lên sóng vào ngày 28/11 tới đây hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những thước phim tràn ngập cảm giác thời đại.

Bài viết tổng hợp từ internet
0 bình luận
Sắp xếp: 
Thêm bình luận ...